Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sạt lở vùi lấp 18 người ở Hòa Bình: Đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng

Thời sự Thứ Tư, 18/10/2017 15:02:00 +07:00

Sau khi nổ mìn phá đá, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp 18 người ở Hòa Bình.

Chiều 18/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp 18 người ở xóm Khanh (xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình).

Theo đó, lực lượng chức năng phải nổ mìn phá những tảng đá lớn mới tiếp cận được thi thể 2 nạn nhân bị vùi lấp dưới lớp đất đá dày vài mét. Thi thể 2 nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Hức (trưởng xóm Khanh) và chị Bùi Thị Nư.

NPS88824

 Hiện trường vụ sạt lở.

Như vậy, sau 1 tuần tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy tất cả 18 thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở đất ở Hòa Bình.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, vào 1h30 ngày 12/10, do mưa lớn nên tại xóm Khanh (xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình), một vụ sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra, vùi lấp 18 người và nhiều nhà dân.

Người dân xã Phú Cường cho biết, trong 10 năm qua họ chưa từng chứng kiến đợt mưa lũ nào lớn như năm nay.

Video: Tìm thấy thêm một phần thi thể nạn nhân bị vùi lấp ở Hòa Bình

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin