Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Phong Điền

Tin nóngThứ Năm, 15/10/2020 18:53:00 +07:00
(VTC News) -

Thi thể thứ 7 trong số 13 người của đoàn cứu hộ gặp nạn và mất tích ở khu vực tiểu khu 67 là ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Chiều 15/10, nguồn tin của PV VTC News xác nhận, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND huyện Phong Điền. Ông Bình là 1 trong số 13 người của đoàn cứu hộ gặp nạn và mất tích tại khu vực tiểu khu 67 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) trong lúc đi cứu hộ sự cố sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3.

Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Phong Điền  - 1

Rất đông người dân địa phương theo dõi thông tin về quá trình tìm kiếm các nạn nhân.

Được biết, ông Nguyễn Văn Bình vừa mới được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Phong Điền hồi tháng 9/2020. 

Từ trưa 14/10, lực lượng chức năng đã hoàn thành thông tuyến vào Tiểu khu 67 và một phần tuyến vào thủy điện Rào Trăng 4.

Các lực lượng cũng khoanh vùng, xác định được vị trí trọng tâm, trọng điểm cần tìm kiếm tại Tiểu khu 67 và tổ chức lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân mất tích với tinh thần khẩn trương.

Đến thời điểm này đã huy động hơn 300 người, gồm các lực lượng Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân, Bộ Giao thông-Vận tải, Công an tỉnh, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Sở Giao thông - Vận tải và một số cơ quan chuyên môn khác.

Hiện, công tác tìm kiếm các nạn nhân vẫn đang được triển khai.

NGUYỄN VƯƠNG

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn