Sạt lở núi ở Khánh Hoà: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

(VTC News) - Thi thể nạn nhân cuối cùng bị chôn vùi trong vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại núi Phi Châu (Nha Trang) đã được tìm thấy.

Liên quan đến vụ sạt lở đất tại núi Phi Châu (Nha Trang - Khánh Hoà), tối 20/12, ông Nguyễn Sỹ Khánh (Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang) cho biết, nạn nhân cuối cùng mắc kẹt trong đống đổ nát là Phạm Thị Hoa (SN 1973) đã được tìm thấy.

"Bà Hoa đã tử vong. Lực lượng cứu nạn đã đưa thi thể bà Hoa ra khỏi nơi mắc kẹt vào lúc 18h30", ông Sỹ nói.

Sat lo nui o Khanh Hoa: Da tim thay thi the nan nhan cuoi cung hinh anh 1

 Nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đất được tìm thấy vào chiều cùng ngày

Theo vị phó chủ tịch, vụ sạt lở đất tại núi Phi Châu, xã Phước Đồng (Nha Trang - Khánh Hoà), có 4 nạn nhân tử vong, 4 nạn nhân bị trọng thương đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà và 11 ngôi nhà bị sập hư hỏng nặng.

Trao đổi với PV VTC News, ông Nguyễn Văn Hưởng (Chủ tịch UBND xã Phước Đồng, TP.Nha Trang), cho biết trong vụ lạt lở núi này đã có 6 nhà sập hoàn toàn và 5 nhà khác hư hại.

"Hiện xã đã cắm 4 biển báo nguy hiểm sạt lở ở khu vực này rồi. Xã cũng đã yêu cầu 7 hộ di dời đến nơi khác. Một số hộ đã di dời, nếu không vụ sạt lở này còn gây thiệt hại nặng hơn", ông Hưởng nói.

Như VTC News đã đưa tin, rạng sáng 20/12, một vụ sạt lở núi Phi Châu, xã Phước Đồng ở Nha Trang (Khánh Hoà) đã khiến 10 ngôi nhà bị sập, hàng chục người bị thương.

>>> Xem thêm: Vượt sông để trồng ớt, người đàn ông bị nước cuốn trôi

Video: Toàn cảnh vụ sạt lở đất tại núi Phi Châu ở Nha Trang

Thanh Hải
Bình luận