Sát hại vợ ở Bình Dương, vượt ngàn cây số giết tình địch ở Quảng Trị

Cuồng ghen, nghi ngờ vợ có bồ, Trần Đình Thịnh đã vượt hàng ngàn cây số để giết tình địch. 

Sau 1 đêm truy đuổi, vây bắt, đến khoảng gần 6 giờ ngày 21/8, lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Gio Linh đã bắt Trần Đình Thịnh (28 tuổi, trú thôn Mộc Đức, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, Quảng Trị), kẻ giết người vì cuồng ghen tại khu vực nghĩa địa thôn Tân Xuân (xã Gio Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị).
Nghi phạm Trần Đình Thịnh (giữa) khi bị bắt 

Nghi phạm Trần Đình Thịnh (giữa) khi bị bắt 


Trước đó, vào khoảng gần 21h ngày 20/8, hàng xóm nhà anh Trần Văn Lai (39 tuổi, trú thôn Tân Xuân) thấy một bóng người đi vào nhà anh này.

Chỉ chừng 5 phút sau thì nghe thấy tiếng thân nhân anh Lai hô hoán thất thanh. Khi mọi người chạy vào thì thấy anh Lai nằm trên vũng máu, đầu gần như lìa khỏi cổ.
Hàng trăm người dân hiếu kỳ vây trụ sở UBND xã Gio Việt 

Hàng trăm người dân hiếu kỳ vây trụ sở UBND xã Gio Việt 


Vụ việc ngay lập tức được báo đến cơ quan công an. Nhận định, nghi phạm chưa thể đi xa nên ngay trong đêm tối, đã có hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an thuộc nhiều đơn vị đã đổ về hiện trường và khu vực lân cận để vây bắt nghi phạm. 
Ngôi nhà anh Trần Văn Lai, nơi xảy ra vụ án 

Ngôi nhà anh Trần Văn Lai, nơi xảy ra vụ án 

Trước vòng vây bị siết chặt của công an, nghi phạm vụ giết người vì cuồng ghen bắt đầu liên lạc với thân nhân của mình kết nối với cơ quan chức năng để... ra hàng.

Đến khoảng gần 6h sáng thì Thịnh tra tay vào còng và được đưa về trụ sở UBND xã Gio Việt khai thác nhanh.
Công an thu giữ con dao gây án 

Công an thu giữ con dao gây án 


Ghi nhận của PV tại hiện trường, có hàng trăm người dân hiếu kỳ vây quanh trụ sở UBND xã Giao Việt để theo dõi sự vụ. Hiện Thịnh bước đầu đã khai nhận việc ra tay với anh Lai.

Rúng động hơn, Thịnh cũng thừa nhận chính mình đã dùng dao đâm chết vợ (chị Quách Thị Thơm, 30 tuổi, quê Thanh Hóa) tại một nhà nghỉ tại TX.Dĩ An (Bình Dương) vào đêm 19/8 do
cuồng ghen, nghi ngờ chị Thơm có quan hệ bất chính với anh Lai.

Nguồn: TNO
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU