Báo Điện tử VTC News

Sát hại chị vợ vì tranh chấp đất, em rể lãnh 18 năm tù

(VTC News) - Nghi ngờ việc đo đất của chị nên Y Nanh xảy ra cự cãi rồi cầm cây gậy tre đánh vào đầu bà bà H Juang HĐơk khiến bà thiệt mạng.

Ngày 19/9, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm xử bị cáo Y Nanh Niê (sinh năm 1965, trú  buôn Ky, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) về tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 2/3, chị vợ của bị cáo là bà H Juang HĐơk (sinh năm 1953) và 2 người khác mang thước đến đo thửa đất của mình nằm giáp lô đất của Y Nanh Niê. 

Y Nanh nghi ngờ bà H Juang đo lấn sang phần đất của mình nên giữa hai người xảy ra tranh cãi. Được buôn trưởng đến can ngăn, hai người ra về. 

Sat hai chi vo vi tranh chap dat, em re lanh 18 nam tu hinh anh 1

Bị cáo tại phiên tòa.  

Khoảng 9h cùng ngày, Y Nanh đang ở nhà thì bà H Juang đến chửi mắng. Ông ta dùng tay đẩy chị vợ để đuổi bà về và bà H Juang thách thức em rể đánh mình.

Y Nanh nhặt cây gậy tre đánh một cái vào chân bà H Juang, và người phụ nữ này tiếp tục chửi mắng. Giận quá, Y Nanh dùng gậy tre đánh thêm 2 cái vào đầu chị vợ khiến bà nằm gục dưới đất. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tại phiên tòa, Y Nanh thừa nhận hành vi phạm tội của mình và nhận mức án 18 năm tù.

Đánh nhân viên quán nhậu 'thừa sống, thiếu chết', nhóm côn đồ chịu hơn 39 năm tù

Đánh nhân viên quán nhậu 'thừa sống, thiếu chết', nhóm côn đồ chịu hơn 39 năm tù

Mâu thuẫn vì tính tiền dịch vụ thuê loa hát karaoke khi nhậu, 6 thanh niên đánh hội đồng khiến anh Hoàng thương tích 54%.
 
Ngăn kẻ trộm, chủ nhà bị đâm chết

Ngăn kẻ trộm, chủ nhà bị đâm chết

Một người đàn ông 55 tuổi ở An Giang bị "đạo chích" đâm chết khi cố gắng ngăn y và đồng bọn trộm tài sản trong nhà mình.
BÌNH ĐỊNH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU