Sắp xử vụ hoa hậu Mỹ Xuân môi giới mại dâm

Pháp luậtThứ Tư, 05/06/2013 04:41:00 +07:00

Dự kiến ngày 27/6 sẽ xử sơ thẩm vụ môi giới mại dâm liên quan đến hoa hậu Nam Me Kong 2009 Mỹ Xuân.

Tin từ TAND TP.HCM cho biết dự kiến ngày 27/6 sẽ xử sơ thẩm vụ môi giới mại dâm liên quan đến hoa hậu Nam Me Kong 2009 Mỹ Xuân.

Theo cáo trạng, Trần Quang Mai (có tên khác là Gái Em) là người chủ mưu lôi kéo những người khác cùng thực hiện hành vi phạm tội để thu tiền công môi giới với mức cao. Lê Quang Tuấn Anh, Lương Quốc Huy, Nguyễn Hữu Đạt với vai trò trung gian môi giới cho khách của Mai. Trần Thị Hoa và Võ Thị Mỹ Xuân (tức hoa hậu Mỹ Xuân) có vai trò môi giới trực tiếp.

Từ năm 2010, Mai đã nhiều lần cùng nhiều đối tượng khác tổ chức môi giới mại dâm cho một số phụ nữ là người mẫu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên… để hưởng tiền công môi giới bất chính. Các bị can này bị VKS truy tố về tội môi giới mại dâm theo khoản 1 và khoản 2 Điều 255 BLHS (với khung hình phạt từ sáu tháng đến 10 năm tù). Mai, Anh, Hoa và Xuân bị truy tố với tình tiết tăng nặngphạm tội nhiều lần và đối với nhiều người.

Cụ thể, Mai đã bảy lần môi giới cho năm người đi bán dâm, thu lợi 6.500 USD và 3 triệu đồng. Anh đã ba lần môi giới, thu lợi 600 USD và 1 triệu đồng. Hoa hai lần môi giới, thu lợi 1000 USD và 18 triệu đồng…

Riêng hoa hậu Mỹ Xuân hai lần môi giới cho hai người đi bán dâm nhưng một lần không thu tiền công và hai lần chưa nhận tiền công.

Theo Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !