• Zalo

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Tiến Minh may mắn thoát nạn

Thể thao Thứ Ba, 02/09/2014 08:49:00 +07:00

Tay vợt số 1 Việt Nam Tiến Minh đã may mắn thoát nạn trong sự cố sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng tối 2/9

Một phần lớn trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM) đã bị rơi xuống ngay khi các VĐV đang thi đấu ở Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2014 vào tối 2/9.

Vào khoảng 19h20, trên cả ba sân của nhà thi đấu Phan Đình Phùng đều đang diễn ra thi đấu. Đặc biệt, mảng trần lớn rơi ngay xuống sân số 3, nơi đang diễn ra trận đấu của hai tay vợt Viky Anindita (Indonesia) với Chia Hung Lu (Đài Loan). 
Nhà thi đấu Phan Đình Phùng bị sập 
May mắn là trước khi đổ xuống, người ta nghe tiếng chuyển động từ phía trên trần nhà thi đấu, nên hai tay vợt Vi Ky và Hung Lu đã kịp thời bỏ chạy. Khi cả hai vừa chạy khỏi sân số ba thì một mảng trần lớn đổ ầm xuống ngay nơi họ vừa thi đấu.

Thêm một điều may mắn khác là trong đêm 2/9, do giải đấu chỉ mới diễn ra vòng đấu tiên nên không có nhiều khán giả đến xem. Trước đó vào buổi chiều, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cũng đã thi đấu xong, và không bị ảnh hưởng gì bởi sự cố.

Thông tin ban đầu cho biết đã không có thương vong trong sự cố này. Hiện nay nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã đóng cửa, tất cả các khán giả và VĐV đều đã ra ngoài sân.

Theo Tuổi trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều