• Zalo

Sắp thoát thất nghiệp, Công Vinh còn được xuất ngoại

Thể thao Thứ Năm, 20/12/2012 10:10:00 +07:00

(VTC News) - Nỗi cám cảnh phải ăn không ngồi rồi ở mùa giải 2013 của Công Vinh sẽ không còn nữa khi anh được mời sang chơi bóng ở nước ngoài

(VTC News) - Nỗi cám cảnh phải ăn không ngồi rồi ở mùa giải 2013 của Công Vinh sẽ không còn nữa khi anh được mời sang chơi bóng ở nước ngoài.


Hà Nội ACB không chơi ở V-League 2013 và rất nhiều những ngôi sao của đội bóng Thủ đô như Thành Lương, Công Vinh đã được bật đèn xanh để tự do đi đàm phán hợp đồng với các đội bóng khác nhằm đảm bảo tương lai cho chính họ.

Công Vinh sẽ sang Indonesia thử việc? 

Dĩ nhiên, để sở hữu những ngôi sao sáng này thì số tiền bỏ ra cũng không phải là nhỏ. Nếu như Lương "dị" được định giá 5 tỷ thì với Công Vinh, một ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á và thuộc diện "hot" với giới truyền thông, con số ắt hẳn phải lớn hơn thế vài lần.

18 tỷ là tất cả những gì mà một câu lạc bộ phải bỏ ra nếu muốn đổi lấy sự tự do cho CV9. Mặc dù ai cũng biết, đó chỉ là số tiền tượng trưng để đặt lên bàn đàm phán, còn con số thực chi sẽ nhỏ hơn thế nhiều lần, nhưng tính đến thời điểm này, nghĩa là chỉ còn chục ngày nữa là sang năm mới, vẫn chưa có lời đề nghị nào dành cho tiền đạo xứ Nghệ.

Những tưởng, ông xã của ca sĩ Thủy Tiên sẽ phải chịu cảnh ngồi chơi xơi nước dài dài thì bất ngờ, một món quà từ trên trời rơi xuống đã đến với anh. Một câu lạc bộ của giải vô địch Indonesia, Sriwijaya, đã bắn tiếng liên hệ với chân sút 27 tuổi này.


Bản thân Giám đốc Tài chính của đội bóng vùng Nam Sumatra, Augie Bunyamin cũng không hề từ chối trước thông tin này. Ông tiết lộ rằng ban lãnh đạo Sriwijaya đã nhận được một lời đề nghị của người đại diện Công Vinh và những người có thẩm quyền bên phía Sriwijaya sẽ tạo điều kiện để Vinh có một đợt thử việc tại đất nước vạn đảo.

Chưa rõ độ chính xác của thông tin này như thế nào, nhưng những ai yêu mến Công Vinh cũng như bóng đá Việt Nam, đều rất muốn anh sẽ không bị ngắt quãng thi đấu để giữ gìn thể lực cũng như phong độ vì nền thể thao nước nhà.

Giả Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sắp thoát thất nghiệp, Công Vinh còn được xuất ngoại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin