Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sắp ra mắt Dynasty Warriors 7 cho Xbox 360

(VTC News) – Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ thể loại game “chặt chém” lấy bối cảnh Tam Quốc đã sắp toại nguyện khi phiên bản Dynasty Warriors 7 ra mắt.


 

Dynasty Warriors 7 là đề tài được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây. Kể từ khi được hé lộ tại Tokyo Games Show dịp tháng 9, nhà phát triển Koei Tecmo Games vẫn giữ kín mọi thông tin về game cho tới buổi họp báo tuần trước tại Nhật Bản. Theo đó một loạt tin tức nóng bỏng đã được công bố mà đáng chú ý là việc chính thức xác nhận Dynasty Warriors 7 cũng sẽ được phát triển cho Xbox 360.

 

Dynasty Warriors 7 là phần mới nhất trong dòng game thành công bắt đầu từ thời PS2,và theo kế hoạch game sẽ ra mắt tại Nhật vào 3/2011. Dành được thành công to lớn trong lịch sử nên không có gì ngạc nhiên khi Koei Tecmo Games công bố đây sẽ là một tựa game đáng chú ý trên PS3. Game sẽ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất bao gồm cả khả năng trình diễn 3D. Trước đây, nhà sản xuất chưa nói gì về việc liệu đây có phải là tựa game dành riêng cho PS3 hay không nhưng cho đến gần đây Tecmo Koei Europe phá vỡ mọi nghi ngờ khi cho biết game sẽ có phiên bản dành cho các hệ máy khác nữa.


 

Tại Châu Âu game dự kiến ra mắt đồng thời cho cả Xbox 360 lẫn PS3 vào cuối năm 2011 tuy nhiên thời gian chính xác hiện chưa được tiết lộ.

 

Cùng với việc tiết lộ các chi tiết về game, Koei Tecmo Games đã tung ra trang web chính thức của game tại Nhật Bản. Tại trang web này người hâm mộ có thể tìm thấy các thông tin về ngày ra mắt tại Nhật cùng những tính năng mới như khả năng trình diễn 3D. Mặc dù có rào cản ngôn ngữ (website viết bằng tiếng Nhật) nhưng đây vẫn là một kho thông tin quý giá đối với người hâm mộ. Địa chỉ của website: https://gamecity.ne.jp/smusou6/

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Hoàng Ngọc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game