Sập nhà 2 tầng trên phố Hàng Bông, Hà Nội: Giải cứu một người bị mắc kẹt

(VTC News) - Lực lượng chức năng phát hiện, giải cứu được một người đàn ông bị mắc kẹt trong vụ sập nhà trên phố Hàng Bông, Hà Nội.

Chiều 2/7, UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, trong vụ sập nhà ở phố Hàng Bông (phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có một người bảo vệ là ông Trần Trung Đúng (SN 1959) bị mắc kẹt, được lực lượng chức năng đưa ra ngoài an toàn.

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, vào 7h45 ngày 2/7, lãnh đạo quận này nhận được tin báo của phường Hàng Gai về việc ngôi nhà gạch 2 tầng (số 56 Hàng Bông) bị sập.

Ngay sau đó, đơn vị này nhanh chóng huy động lực lượng tham gia ứng cứu. Công an quận Hoàn Kiếm điều một xe cứu hộ đến hiện trường để giải cứu người mắc kẹt.

Sap nha 2 tang tren pho Hang Bong, Ha Noi: Giai cuu mot nguoi bi mac ket hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Ngôi nhà số 56 Hàng Bông được xây từ trước năm 1954, mặt tiền rộng 5m, bị sập ban công tầng 2 và một phần mặt tiền phía ngoài. Rất may không gây thiệt hại về người và tài sản.

Hiện UBND quận Hoàn Kiếm đang chỉ đạo các lực lượng triển khai, tháo dỡ phần bị sập, tổ chức rào chắn, tổ chức phân luồng giao thông tại khu vực, đảm bảo an toàn tại khu vực này.

Clip: Hiện trường vu sập nhà trên phố Hàng Bông khiến nhiều người sợ hãi

Clip: Hiện trường vu sập nhà trên phố Hàng Bông khiến nhiều người sợ hãi

Sáng 2/7, căn nhà ở địa chỉ 56 phố Hàng Bông, Hà Nội bất ngờ đổ sập khiến nhiều người hoảng sợ.
Sập nhà ở phố Hàng Bông, Hà Nội

Sập nhà ở phố Hàng Bông, Hà Nội

Cửa hàng bán đồ thể thao rộng khoảng 100m2 ở phố Hàng Bông đổ sập, rất may không có thiệt hại về người.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU