Sập lò vôi ở Hải Dương, 5 người chết thảm

(VTC News) - 5 công nhân đang tiến hành sửa chữa thì lò vôi bất ngờ đổ sập, đè chết cả 5 người.

Chiều nay (3/7), xác nhận với PV VTC News, ông Lê Văn Bí – Phó chủ tịch UBND huyện Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ sập lò vôi khiến 5 người chết tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều cùng ngày, tại khu vực lò vôi của gia đình ông Văn (khu 6 Vạn Chánh, thị trấn Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương), 5 công nhân đang tiến hành sửa chữa thì lò vôi thì bất ngờ đổ sập, đè 5 người chết tại chỗ.

Sap lo voi o Hai Duong, 5 nguoi chet tham hinh anh 1

 Các nạn nhân được cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường nhưng đã tử vong - Ảnh CTV

Sap lo voi o Hai Duong, 5 nguoi chet tham hinh anh 2

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh CTV

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng thị trấn Phú Thứ và huyện Kinh Môn cùng người dân đã khẩn trương vào cứu hộ, đưa các thi thể nạn nhân ra khỏi đống đổ nát.

Đồng thời, các lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trong số 5 người chết có 1 người là con trai chủ lò vôi, 1 người là con nuôi, còn lại là các lao động tại địa phương.

Danh sách nạn nhân được xác định gồm: ông Trương Văn Cối, ông Nguyễn Văn Vĩ, ông Trương Văn Bưởi, Nguyễn Văn Luân (con trai ông Văn) và Nguyễn Văn Ngọc (con nuôi ông Văn).

Theo đánh giá ban đầu, nguyên nhân vụ việc có thể do lò vôi đã quá cũ, khi các công nhân sửa chữa gây rung động khiến lò sập.

Đến 21 giờ ngày 3/7 các cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Video: Khởi tố vụ sập lò vôi khiến 8 người chết ở Thanh Hóa

Minh Khang
Bình luận