Sắp lộ diện mẫu xe Hoa Đài B11 "ăn theo" Bentley

(VTC News) - Hãng sản xuất ô tô Hoa Đài (Đài Loan-Trung Quốc) sẽ giới thiệu rộng rãi mẫu xe Hoa Đài B11, được cho là gây ấn tượng bởi vẻ giống Bentley, tại triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp tới.

Tại triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2010 sắp tới. Hãng Hoa Đài của Đài Loan (Trung Quốc) sẽ giới thiệu mẫu xe hơi Hoa Đài B11. Đây là mẫu xe thoạt nhìn qua, ai cũng phải có chung nhận định là giống với xe Bentley.Nếu như các mẫu xe tại Trung Quốc đang hướng tới sự tiết kiệm và hợp túi tiền, thì Hoa Đài vào cuộc đua với các hãng xe quốc tế với mong muốn sản xuất một mẫu xe sắc sảo về thiết kế cũng như phong cách.

Mẫu Hoa Đài B11 công bố hồi tháng 2, có động cơ diesel 2.0lít và 1.5 lít. Thể hiện sự quyết tâm của hãng xe này đưa nó ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc để đến với trời Tây, vì ở khu vực EU dường như người tiêu dùng ưa loại xe chạy diesel hơn. Ngoài ra còn có hộp số tay 5 cấp hoặc 4 cấp tự động. Tuy nhiên, tại triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp tới, Hoa Đài B11 còn có 2 mẫu với động cơ xăng 1.8 lít và 2.0 lít.

Mẫu xe B11 có 2 màu là đen và trắng.
Điều này cho thấy được sự theo kịp về công nghệ sản xuất xe hơi của các hãng xe ở Trung Quốc trong đó Hoa Đài là một ví dụ


Dưới đây là chùm ảnh về “xế” này

Thành Công (theo Carscoop)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN