Sắp lên xe hoa, hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' mua ô tô 2 tỷ đồng tặng chị gái

Vân Navy - nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" tặng chị gái một chiếc xe ô tô trị giá 2 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật.

Vân Navy bỗng trở thành từ khoá hot sau khi tiết lộ sắp kết hôn với bạn trai doanh nhân. Cuộc sống của hot girl đời đầu được dân tình quan tâm, chú ý trở lại. Từ những lời ngọt ngào của Vân dành cho chồng tương lai đến hình ảnh sang chảnh của nàng cựu hot girl trên du thuyền vừa qua, cũng thu hút không ít lời bàn tán.

Mới đây, dân tình ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ khi thấy chị gái Vân Navy là Lê Huyền Trang khoe vừa được em gái cưng tặng cho món quà sinh nhật bất ngờ, là một chiếc xe hiệu Mercedes-Benz C250.

Sap len xe hoa, hot girl 'Nhat ky Vang Anh' mua o to 2 ty dong tang chi gai hinh anh 1

Chị gái Vân Navy hạnh phúc khi được em gái tặng xe hơi vào ngày sinh nhật. 

Món quà của Vân Navy khiến chị gái cô là Huyền Trang rất xúc động. Chị gái nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh viết: "Nhận được quà 2 ngày rồi mà đến tận giờ vẫn chưa hết ngỡ ngàng, vẫn nguyên cảm giác bất ngờ và khó nói được thành lời... Muốn viết thật nhiều thứ để nói hết cảm xúc hiện tại nhưng cứ viết lại xoá, viết lại xoá vì thực sự ko biết viết sao mới diễn tả hết được. Cuộc đời này, có một người em gái vừa là bạn, vừa là tri kỷ là điều thực sự may mắn.

Rất ít khi nói ra nhưng trong tâm lúc nào cũng hãnh diện và tự hào, nhiều lúc cũng thấy áp lực vì em mà giỏi quá thì chị chạy theo sao được. Sinh nhật năm nay còn chưa tới, quà sinh nhật lớn như thế này, chắc phải bình tâm thêm mới viết tiếp được.

Câu cú lủng củng, không đầu không đuôi y như tâm trạng bây giờ. Đêm qua không ngủ được, đêm nay chắc vẫn không ngủ được! Cảm ơn em rất nhiều, lúc nào cũng mạnh mẽ và hãnh diện ngẩng cao đầu vì những điều không phải người bình thường có thể làm được.

Chị gái Vân Navy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 31. Cô kết hôn được hơn 7 năm và có 1 bé gái tròn 20 tháng tuổi. Chồng Huyền Trang đang làm đại diện hàng không Vietnam Airline tại Anh. Huyền Trang theo chồng sang Anh 5 năm và mới về Việt Nam được 1 năm. Hiện tại, cô nàng đang sống tại Hà Nội nhưng sẽ vào Sài Gòn trong 1 năm tới vì chồng được phân công công tác vào Nam.

Sap len xe hoa, hot girl 'Nhat ky Vang Anh' mua o to 2 ty dong tang chi gai hinh anh 2

Hai chị em gái nhà Vân Navy. 

 Video: "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh trải lòng về scandal 10 năm trước

>>> Đọc thêm: Hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' gặp chồng sắp cưới khi vừa mất trắng 2 tỷ đồng

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU