Sắp diễn ra Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I

(VTC News) - Ngày 29/8 tới, tại Hà Nội, Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I với chủ đề “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ diễn ra.

VKIST – Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I là sự kiện đầu tiên của Viện KHCN Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) và các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa và hỗ trợ phối hợp tổ chức nhằm tập trung tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ.

Sap dien ra Dien dan Cong nghiep lan thu I hinh anh 1

 Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I diễn ra vào chiều 29/8 tại Bộ KHCN

Do đó, đây là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên những khó khăn trong hiện tại và thảo luận về nhu cầu của mình trong quá trình sản xuất tự động hóa. Đồng thời, diễn đàn cũng là dịp để kết nối các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp liên quan với những nhà nghiên cứu, khoa học của trường đại học, viện nghiên cứu.

VKIST là tổ chức KHCN công lập thuộc Bộ KHCN Việt Nam thành lập thông qua dự án hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc với sứ mệnh: “Trở thành một tổ chức hàng đầu trong nghiên cứu khoa học ứng dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến liên quan đến ngành công nghiệp và tiến bộ kinh tế bền vững”.

Phan Minh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU