Sắp diễn ra dạ tiệc 'Đam mê sáng tạo' Galaxy Note II

Kinh tếThứ Sáu, 12/10/2012 04:17:00 +07:00

(VTC News) - Hiếm có sản phẩm công nghệ nào được đón chờ nồng nhiệt như siêu phẩm Samsung Galaxy Note II.

(VTC News) - Hiếm có sản phẩm công nghệ nào được đón chờ nồng nhiệt như siêu phẩm Samsung Galaxy Note II.

Hơn cả một thiết bị công nghệ thông thường, Galaxy Note II với cây bút SPen hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc cũng như khơi gợi khả năng sáng tạo bất tận nơi mỗi người.

Vì vậy, ngay khi Samsung thông báo sẽ tổ chức buổi giới thiệu chính thức sản phẩm tại Việt Nam vào ngày 16/10 sắp tới và hình ảnh thư mời bị rò rỉ, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

 
Theo thông tin từ ban tổ chức, “Đam mê sáng tạo” là chủ đề chính của sự kiện. Lấy cảm hứng từ ý tưởng “cảm hứng sáng tạo luôn ở quanh bạn” chương trình được tổ chức theo phong cách sáng tạo, độc đáo và được đầu tư công phu với ekip chuyên gia tổ chức sự kiện của Việt Nam và Thái Lan.

Chương trình sẽ là một buổi dạ tiệc hoành tráng với sự tham dự của hơn 600 khách mời, VIP đến từ các công ty, tập đoàn lớn, cũng như các gương mặt đình đám nhất trong giới showbiz Việt Nam. Đặc biệt, màn trình diễn Shadow Dance của biên đạo múa Tấn Lộc sẽ là câu chuyện được kể đầy công phu và sáng tạo qua đôi bàn tay và cây bút SPen.

 
Mọi thứ đều có thể trở nên sáng tạo, đầy sức hấp dẫn và đam mê với Galaxy Note II.  Đây cũng chính là lý do khiến những người yêu thích công nghệ và sáng tạo đang đếm ngược từng ngày giới thiệu chính thức của siêu phẩm này tại Việt Nam.
                                                                      
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !