Sắp đấu Hà Nội FC, Dược Nam Hà Nam Định thay HLV trưởng
  • Zalo

Sắp đấu Hà Nội FC, Dược Nam Hà Nam Định thay HLV trưởng

Thể thao Thứ Năm, 23/05/2019 18:05:00 +07:00

Dược Nam Hà Nam Định điều chỉnh nhân sự Ban huấn luyện trước khi chạm trán Hà Nội FC ở vòng 11 V-League.

CLB Dược Nam Hà Nam Định quyết định có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện. Sự thay đổi này diễn ra chỉ 1 ngày trước khi Dược Nam Hà Nam Định tiếp đón nhà ĐKVĐ V.League - Hà Nội FC trên sân nhà Thiên Trường.

Cụ thể, ông Nguyễn Văn Sỹ sẽ không còn làm HLV trưởng của Dược Nam Hà Nam Định nữa. Thay vào đó, trợ lý Nguyễn Văn Dũng sẽ tiếp quản chiếc ghế thuyền trưởng thay thế cho ông Văn Sỹ. Dù không còn nằm quyền chỉ đạo đội bóng tuy nhiên ông Văn Sỹ vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong đội ngũ Ban huấn luyện của đội chủ sân Thiên Trường ở cương vị Giám đốc kỹ thuật.

truc tiep duoc nam ha nam dinh vs becamex binh duong

Nam Định (áo vàng) đang đứng thứ 12 trên BXH.

Sự thay đổi này của Dược Nam Hà Nam Định có những nét tương đồng giống như HAGL. Khi đó, GĐKT Lee Tae Hoon cũng đã thay ông Dương Minh Ninh làm HLV trưởng HAGL. Ông Minh Ninh dù không còn làm HLV trưởng nhưng vẫn tiếp tục gắn bó với đội bóng phố Núi.

Đây là hai trong số bốn đội bóng ở V.League 2019 thay tướng. Trước đó, ông Hoàng Văn Phúc cũng không còn làm HLV trưởng Quảng Nam FC. Hay ở B.Bình Dương, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn lên thay ông Trần Minh Chiến chia tay đội bóng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sắp đấu Hà Nội FC, Dược Nam Hà Nam Định thay HLV trưởng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin