Sập công trình bờ kè, một nữ công nhân bị vùi lấp

Khoảng 16 giờ ngày 8/12, xảy ra vụ sập công trình xây dựng bờ kè chống sạt lở đất của Công ty Thép An Hưng Tường (tại Ấp 3, xã Tân Định, huyện Bến Cát, Bình Dương) khiến một người chết tại chỗ.

Ảnh minh hoạ 

Ảnh minh hoạ 

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Đồng, 38 tuổi, công nhân bộ phận xây dựng của Công ty trách nhiệm hữu hạn An Hưng Tường.


Những người thân của nạn nhân cho biết vào thời điểm trên, công trình xây bờ kè chống sạt lở đất nằm sát bờ sông Thị Tính.

Chị Đồng phụ trách bộ phận xây dựng đang làm việc phía dưới bờ kè nằm gần bờ sông thì bất thình lình hàng tấn đất đá đột nhiên đổ sập xuống chôn vùi chị Đồng.

Những người cứu hộ, cứu nạn trong công ty đã dùng xe cuốc móc đất đá để giải thoát nạn nhân nhưng mọi nỗ lực không thành công, không cứu được mạng sống của nữ công nhân trên.

Tại thời điểm nói trên, công trình xây bồ kè của Công ty An Hưng Tường có rất nhiều công nhân đang làm việc, rất may một số người đã kịp thời chạy thoát nạn.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương và Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra về cái chết của nữ công nhân, đồng thời tiến hành kiểm tra công trình bờ kè của Công ty An Hưng Tường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nay, mọi hoạt động xây dựng buộc ngưng hoạt động để phục vụ công tác điều tra.

Theo TTXVN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN