Sắp có máy tính bảng giá 2 triệu đồng
  • Zalo

Sắp có máy tính bảng giá 2 triệu đồng

Kinh tế Thứ Sáu, 26/07/2013 07:54:00 +07:00

HP có thể đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng Android có giá rẻ hơn trong thời gian sắp tới.

HP có thể đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng Android có giá rẻ hơn trong thời gian sắp tới. Sản phẩm có giá chỉ 99USD (khoảng 2 triệu đồng).

Cùng với đối tác bán hàng Walmart, HP sẽ tung sản phẩm nay ra phân khúc giá rẻ dành cho các trường học.

Theo bài báo đăng trên trang DigiTimes (Đài Loan), sản phẩm này có giá rẻ nhất từ trước đến nay, chỉ khoảng 99USD, nhưng chưa có thông tin chính thức.

tablet
HP sắp xuất xưởng máy tính bảng giá 2 triệu đồng  
Thiết bị này do công ty Trung Quốc BYD lắp ráp và đây cũng là máy tính bảng thứ hai được HP thuê ngoài gia công sản xuất. Máy sở hữu màn hình cảm ứng cỡ 7-inch, bộ xử lý Intel Medfield lõi đơn. Ngoài ra các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đây, HP đã khá thành công trong việc bán các máy tính bảng ở mức giá 99USD hồi năm 2011 nhưng lúc đó, công ty cố bán nốt máy tính bảng hàng đầu TouchPad chạy trên nền tảng webOS mà thôi. Máy tính bảng TouchPad đã không thể trở thành đối thủ của iPad như HP đã hình dung ban đầu. Giá khởi điểm của sản phẩm này là 499USD, nhưng cuối cùng phải bán đại hạ giá ở mức 99USD và đã thu hút được nhiều người dùng tìm mua.

Đầu năm nay, công ty đã quay trở lại với mảng kinh doanh máy tính bảng khi trình diễn Slate 7 chạy trên Android tại triển lãm MWC 2013. Rẻ hơn Nexus 7 (2012) nhưng Slate 7 thực sự không đánh bại được sản phẩm này do cấu hình không mạnh hơn. Do đó, HP buộc phải hạ giá máy tính bảng xuống mức thấp nhất để có thể hấp dẫn khách hàng.

Một máy tính bảng 99USD, nếu là sự thật, đây sẽ là sản phẩm thay thế thú vị đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các máy tính bảng giá rẻ, hơn là chọn của các hãng không có tên tuổi trên thị trường.

Theo Tuệ Minh/Vnmedia

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sắp có máy tính bảng giá 2 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin