Sắp có Giải thưởng CNTT-TT VN lần thứ 3

(VTC News) - Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có đồng ý tổ chức bình xét, trao Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam 2010. Dự kiến, giải thưởng sẽ được trao vào tháng 3/2011.

Ngày 13/12/2010, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng trước đề nghị của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương và Bộ TT&TT về việc tổ chức Giải thưởng Công CNTT-TT VN (Vietnam ICT Awards) lần thứ 3.

ICT Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2008.

Theo đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đồng ý tổ chức bình xét, trao Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam 2010 theo quy định tại Quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân và doanh nghiệp ban hành kèm theo Quyết định 51/2010/QĐ-TTg ngày 28/7/2010 của Thủ tướng Chính phủ.

Đây là giải thưởng quy mô quốc gia, được tổ chức thường niên từ năm 2008, do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì và Báo Bưu điện Việt Nam là cơ quan thường trực của Giải thưởng.

Vietnam ICT Awards chính là sự đánh giá thành tích xuất sắc của các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng và phát triển CNTT-TT, góp phần hiệu quả vào sự phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam.

Theo tiết lộ từ cơ quan thường trực, các hoạt động tổ chức giải thưởng đang được gấp rút xúc tiến và Cúp Vietnam ICT Awards sẽ được chính thức trao tặng vào tháng 3/2011.

Hoàng Ly

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN