Sập cầu, 4 người rơi xuống sông ở Khánh Hòa

(VTC News) - Cầu gỗ Phú Kiểng bắc qua sông Cái TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị sập khiến 4 người rơi xuống sông và được lực lượng chức năng ứng cứu kịp thời.

Vào khoảng 7h ngày 28/12, cầu gỗ Phú Kiểng bắc qua sông Cái TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị sập khiến nhiều người đi xe máy bị rơi xuống sông. 

Sap cau, 4 nguoi roi xuong song o Khanh Hoa hinh anh 1

Cầu gỗ bị sập ở Nha Trang. 

Theo lãnh đạo địa phương, ngay sau khi vụ việc xảy ra, 4 người rơi xuống sông được người dân và lực lượng chức năng ứng cứu kịp thời nên đã an toàn. Được biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 8 và 9 vừa qua nên cầu gỗ Phú Kiểng bị mục. Bốn người này đi qua đúng thời điểm cầu mục gãy nên rơi xuống sông. 

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và khắc phục sự cố. 

Trước đó, năm 2001, lãnh đạo địa phương cùng người dân góp tiền để đầu tư làm cầu Phú Kiểng dài khoảng 350 m rộng khoảng 3 m để đi lại. Cầu được làm bằng gỗ, đơn giản và hẹp nên nguy hiểm luôn rình rập người tham gia gia giao thông khi đi qua đây. 

>>> Đọc thêm: Học sinh liều mình đi qua cầu sắp sập ở Quảng Nam

Sập cầu lúc nửa đêm, một huyện ở Bình Thuận bị cô lập

Sập cầu lúc nửa đêm, một huyện ở Bình Thuận bị cô lập

Sáng 3/9, cầu nằm trên tỉnh lộ 766 qua huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận bị sập khiến cho giao thông khu vực này bị chia cắt.
Cầu vừa đổ bê tông đã sập ở Yên Bái: Xác định nguyên nhân

Cầu vừa đổ bê tông đã sập ở Yên Bái: Xác định nguyên nhân

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân khiến cây cầu thiện nguyện ở Yên Bái vừa đổ bê tông đã sập là do đơn vị thi công chưa làm đúng với bản vẽ thiết kế.
BÌNH ĐỊNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU