Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị vùi lấp

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 14/05/2020 17:02:00 +07:00
(VTC News) -

Các công nhân đang xây dựng tại một công trình ở tỉnh Đồng Nai thì bức tường đổ sập, khiến 10 người chết và nhiều người bị thương, vùi lấp trong đống đổ nát.

17h45: Lực lượng chức năng đã điều hàng chục xe cứu thương, xe cẩu tới hiện trường để tiếp tục tìm kiếm và cứu các nạn nhân trong đống đổ nát.

Công ty CP Sonadezi Giang Điền (chủ đầu tư KCN Giang Điền) cho biết công ty xảy ra sự cố sập tường trong quá trình thi công nhà máy tại KCN Giang Điền là Công ty AV Healthcare (Hàn Quốc). Công ty này sản xuất băng vệ sinh, tã lót, bình sữa.Quá trình xây dựng nhà máy, Công ty AV Healthcare tự thuê đơn vị thi công, xây dựng.

Sau khi tai nạn xảy ra, công ty này phối hợp đưa người bị nạn đi bệnh viện, thông báo cho Ban quản lý các khu công nghiệp và huyện Trảng Bom, đưa xe đến hỗ trợ, giữ an ninh trật tự khu vực lân cận. Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm việc và thống kê các thiệt hại.

Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị vùi lấp - 1

Hiện trường sự việc.

17h: Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã xác định có 10 người chết và nhiều người bị thương. Trong đó, 8 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện.

16h30: Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang đến hiện trường vụ đổ sập bức tường tại huyện Trảng Bom khiến 10 người chết.

Theo đó, trưa cùng ngày, một số công nhân đang xây dựng tại một công trình trong xã Giang Điền (huyện Trảng Bom) thì bức tường đổ sập, nhiều người bị đè trong đống đổ nát.

Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị vùi lấp - 2

Hiện trường vụ việc (Nguồn: FB Người Đồng Nai)

Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị vùi lấp - 3

Lực lượng chức năng và người dân đưa người bị nạn ra khỏi hiện trường (Ảnh: Người Đồng Nai)

Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị vùi lấp - 4

Lực lượng chức năng đưa các phương tiện xuống để cứu người khỏi đống đổ nát.

Sập tường đang thi công ở Đồng Nai, 10 người chết, nhiều người bị vùi lấp - 5

Hiện trường vụ việc.

Chiều 14/5, nguồn tin của PV từ tỉnh Đồng Nai cho biết, vụ sập tường khiến 10 người thiệt mạng. Trong đó, 8 người được xác định chết tại chỗ, 2 người khác được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết đã nắm được vụ việc trên.

“Hiện anh em đang đến hiện trường vụ tai nạn để nắm thông tin”, vị này nói.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

Video: Hiện trường vụ sập nhà ở Hà Nội

Minh Mẫn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp