Sập bẫy đắng cay khi ngoại tình với vợ cũ

Tâm sựThứ Sáu, 07/01/2022 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

Không thể cưỡng lại sự cám dỗ khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, tôi vào khách sạn với cô ấy và cay đắng biết mình sập bẫy ngay sáng hôm sau.

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 2 năm vì thực sự chúng tôi không thể sống chung được nữa. Sau khi cưới, hai chúng tôi ngày càng mâu thuẫn, cãi vã liên miên. Cuối cùng, chúng tôi quyết định ly hôn trong hòa bình. Đúng một năm sau thất bại hôn nhân đó, tôi gặp người vợ hiện tại của mình. Chỉ sau nửa năm tìm hiểu và yêu nhau, chúng tôi làm đám cưới.

Cuộc sống hôn nhân hiện tại của tôi có thể coi là hạnh phúc; tôi cảm thấy rất may mắn khi đã bỏ được vợ cũ và đến với người vợ thứ hai. Tuy nhiên, sự việc vừa xảy ra khiến cuộc sống yên bình của tôi bị đảo lộn. Tôi đã lỡ ngoại tình với vợ cũ. 

Vào tháng trước, khi đang dùng bữa tối tại một nhà hàng, tôi không ngờ lại chạm mặt vợ cũ. Cô ấy xinh đẹp hơn xưa rất nhiều khiến tôi phần nào cảm thấy hối hận về quyết định ly hôn năm ấy.

Sập bẫy đắng cay khi ngoại tình với vợ cũ  - 1

Tối hôm đó, tôi uống khá nhiều. Khi tôi đang ngà ngà say, cô ấy bước đến bàn của tôi và thì thầm những điều rất tuyệt vời. Không thể cưỡng lại sự cám dỗ đó, tôi  vào khách sạn cùng cô ấy.

Tôi đã trải qua một đêm nồng nhiệt cùng vợ cũ. Nhưng ngay khi thức dậy vào sáng hôm sau, tôi thấy mình bị bịt mắt. Giây phút ấy, tôi thực sự hối hận vì những việc đã làm đêm qua. “Sự cố” khiến tôi không thể tha thứ cho bản thân mình.

Khi bỏ được dải bịt mắt, tôi càng hoảng hốt hơn khi thấy vợ cũ đang chụp ảnh mình. Vừa kéo chăn lên, tôi vừa hỏi cô ấy: “Em đang làm gì vậy? Em đang làm cái gì vậy?”.

Lúc này, cô ấy mới lộ bộ mặt thật của mình: “Tôi đã chụp ảnh và quay video. Mau chuyển cho tôi 100.000 nhân dân tệ. Nếu không, tôi sẽ gửi những bức ảnh và video này cho vợ anh, xem cô ấy có tha thứ cho anh không? Chẳng người phụ nữ nào có thể tha thứ cho chồng mình khi đã làm những việc này với phụ nữ khác, chưa kể tôi còn là vợ cũ của anh nữa. Nếu không muốn bị như thế thì mau chuyển tiền cho tôi đi”.

Nghe những lời vợ cũ nói mà tôi xây xẩm mặt mày. Chưa bao giờ tôi nghĩ cô ấy lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi càng cảm thấy hối lỗi và hận bản thân mình. Rõ ràng, tôi đã ly hôn với vợ cũ, nhưng giờ lại dính dáng đến cô ấy. Tôi không biết phải làm sao bây giờ, không biết có nên chuyển tiền cho cô ấy không hay trình báo sự việc với cảnh sát.

Tôi cũng rất lo nếu vợ tôi biết chuyện thì sẽ ra sao, vì tôi rất yêu cô ấy. Chắc nhiều người sẽ mắng tôi tại sao nói yêu vợ mà lại ngoại tình với vợ cũ. Nhưng tôi không thể hiểu nổi vì sao lúc đó mình lại hành động như vậy. Có lẽ do tối hôm đó tôi đã uống quá nhiều rượu và thực sự không thể cưỡng lại sự cám dỗ. Nhưng giờ, tôi đang rất hối hận và biết mình đã sai. 

Dương Quân(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp