Sao xứ Wales kháng án, mong thoát tội hiếp dâm

(VTC News) – Cựu tiền đạo Ched Evans đã kháng cáo thành công và có hi vọng được xóa bỏ tội danh hiếp dâm.

Cầu thủ từng khoác áo ĐTQG xứ Wales này đã bị buộc tội vào năm 2012 sau khi bị tố cáo hiếp dâm một cô gái 19 tuổi trong khách sạn. Mức án mà anh phải nhận là 5 năm tù.

Sau khi được tại ngoại vào năm 2014, Evans đã tiếp tục kháng cáo nhằm tìm lại sự trong sạch cho bản thân. Lúc này, anh đang có cơ hội lật ngược bản án sau khi Thẩm phán Heather Hallett quyết định mở một phiên tòa tái thẩm.

Trong thông báo mới nhất của mình, cựu tiền đạo của Sheffield United cho biết: “Chúng tôi rất hoan nghênh quyết định của Tòa. Nhưng vẫn chưa có người thắng cuộc và chưa có sự ăn mừng nào cả.”
Cô bạn gái Natasha luôn ở bên Ched Evans trong suốt quá trình đi tìm công lý 

Cô bạn gái Natasha luôn ở bên Ched Evans trong suốt quá trình đi tìm công lý 

Kể từ khi bị cáo buộc cách đây 4 năm, Evans luôn khẳng định mình vô tội. Những nỗ lực kêu oan của anh này cuối cùng cũng mang lại kết quả khi đã thuyết phục được Tòa án mở lại phiên xét xử.

Dù vậy, Thẩm phán Hallet cũng cho biết việc này chỉ là để đảm bảo sự công bằng của luật pháp chứ chưa khẳng định Evans có được tuyên trắng án hay không.


Thông tin về việc kháng án thành công của Ched Evans nhận được nhiều sự ủng hộ, trong đó tất nhiên không thể thiếu gia đình của Adam Johnson. Sao trẻ một thời của bóng đá Anh vừa nhận mức án 6 năm tù cho hành vi tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Minh Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN