• Zalo

Sao võ thuật Ngô Kinh cùng hai bạn diễn làm ăn xin tại sân bay

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 17:45:00 +07:00

Trong lúc chờ lên máy bay, Ngô Kinh, Trương Dịch và Tỉnh Bách Nhiên giả làm những người ăn xin nghèo khó.

Ngày 28/9, Sina đưa tin Ngô Kinh, Trương Dịch và Tỉnh Bách Nhiên đã cùng nhau có mặt tại sân bay Thượng Hải. Trong lúc chờ đợi lên máy bay, dưới sự dàn dựng của Ngô Kinh, cả ba đã hóa thân thành những người vô gia cư, phải ăn xin sống qua ngày ở các ga tàu, bến xe. 

Nhờ vào khả năng diễn xuất tài tình của mình, họ nhanh chóng xin được vài đồng xu từ người xung quanh. Sau khi có được tiền, bộ ba tài tử tỏ ra rất vui vẻ.

ngokinh (1)

Ngô Kinh, Trương Dịch và Tỉnh Bách Nhiên diễn vai ăn xin trong lúc chờ lên máy bay.

Màn kết hợp ngẫu hứng của ba nam diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trên mạng xã hội, rất nhiều người sau khi xem các bức ảnh đã viết thành một vở kịch đặc sắc mang tên Người cha già và hai con trai đi ăn xin ở sân bay.

Cụ thể, Ngô Kinh đóng vai người cha già nghèo khó, gà trống nuôi con. Trương Dịch là con trai cả vừa bị tai nạn chấn thương vùng cổ, trong khi đó Tỉnh Bách Nhiên là con út có đầu óc khù khờ. Để có tiền sống qua ngày, tài tử họ Ngô phải mang hai con ra sân bay xin tiền mọi người.

"Dễ thương quá, cả ba người họ thật hài hước", "Thay vì mỗi người một chiếc điện thoại, họ đã giao lưu cùng nhau bằng một vở kịch. Đáng khen cho tinh thần cống hiến vì nghệ thuật của cả ba", " Lễ Quốc khánh tôi sẽ ra rạp mua vé xem Nhà leo núi để ủng hộ cho sự vui tính của họ".

Ngô Kinh, Trương Dịch, Tỉnh Bách Nhiên gần đây đã cùng hợp tác với nhau trong tác phẩm điện ảnh Nhà leo núi. Trong dự án này,  tài tử võ thuật họ Ngô không chỉ đóng chính mà còn kiêm luôn vai trò biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim. 

ngokinh (2)

Ngô Kinh, Trương Dịch, Tỉnh Bách Nhiên thân thiết với nhau sau khi quay bộ phim "Nhà leo núi".

Theo Sina, Nhà leo núi sẽ ra rạp vào ngày 30/9 để phục vụ cho khán giả vào đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh (1/10). Tác phẩm được dự đoán sẽ càn quét phòng vé Trung Quốc như hai dự án trước của Ngô Kinh là Chiến lang 2 và Lưu lạc địa cầu.

Nhà leo núi lấy bối cảnh vào năm 1960, nội dung phim kể về một đội leo núi Trung Quốc gồm 3 thành viên mang trong mình ước mơ chinh phục đỉnh núi Everest.

Họ đồng cam cộng khổ vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như thiếu thốn trên đường đi để trở thành những vận động viên Trung Quốc đầu tiên đặt chân lên nóc nhà của thế giới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin