• Zalo

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang

Sao Việt Thứ Năm, 13/02/2020 07:16:43 +07:00

(VTC News) - Trong phim, cả hai còn có cảnh hôn nhau rất tình tứ.

Phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá với sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang, Phát La, Puka, Tuấn Trần, Karen Nguyễn… vừa có buổi ra mắt khán giả. Vì đang giữa mùa dịch corona nên phim không tổ chức thảm đỏ như các sự kiện ra mắt khác.

Bộ phim là câu chuyện về hành trình Dương (Hương Giang) đánh đổi tất cả cơ hội khác trong cuộc đời để có thể sống thật với bản thân. Việc thay đổi giới tính gian nan đã đành, Dương còn phải tiếp tục đối mặt với hàng loạt thử thách từ bạn bè, gia đình và những kẻ thù đến từ quá khứ.

Trong buổi ra mắt, Hương Giang chia sẻ cô rất xúc động khi đồng nghiệp và khán giả vẫn cố gắng đến ủng hộ trong khoảng thời gian “đặc biệt” này. Cô cũng gửi lời xin lỗi mọi người vì không thể tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng như mong muốn.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 1

Hương Giang chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt tác phẩm điện ảnh đầu tiên của mình khi lấn sân sang vai trò diễn viên sau những thành công ở nhiều lĩnh vực khác trong showbiz Việt thời gian qua.

Ngoài Hương Giang, sự xuất hiện của các diễn viên khác như NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, Tuấn Trần, Puka, Phát La… cũng khiến khán giả thích thú. Tuấn Trần – nam thần mới của màn ảnh Việt có cảnh hôn ngọt ngào với Hương Giang trong phim.

Chia sẻ về bạn diễn, Tuấn Trần cho biết anh dành sự khâm phục trước thái độ làm việc chuyên nghiệp của Hương Giang.

Giang cho tôi cảm giác rất thật nên khi hợp tác, tôi không gặp bất cứ khó khăn nào cả. Tôi thật sự rất bất ngờ vì Giang quá chuyên nghiệp, quá tập trung. Tôi không nghĩ Giang là một cô Hoa hậu hay ca sĩ, tôi nghĩ cô ấy là một người nghệ sĩ chuyên nghiệp” – nam diễn viên chia sẻ.

Nhận xét Tuấn Trần, Hương Giang chia sẻ cô thấy vui khi hội ngộ Tuấn Trần sau một chương trình truyền hình: “Tuấn Trần là một bạn diễn ăn ý của Giang. Cậu ấy rất thông minh, nghiêm túc, tập trung cho công việc.

Ngoài đời, Tuấn cũng luôn là người chăm sóc Giang trên phim trường. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho cặp đôi mới của màn ảnh rộng”.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 2

Tuấn Trần.

Trong khi đó, Puka lại hài hước kể về lần bị Hương Giang gọi dậy lúc nửa đêm để tập diễn. “Vì đây là dự án điện ảnh đầu tay của Giang và là vai chính nên cô ấy áp lực. Ngày đầu bấm máy khi quay cùng Tuấn Trần, Giang bị đơ và chưa hoà nhập được nên cô ấy không hài lòng.

Kết thúc ngày làm việc là đã qua ngày mới, tôi còn mệt rã rời không tẩy trang nổi và chỉ mong ngủ giấc thật ngon sáng quay sớm, thế mà Hương Giang gọi qua phòng và bắt học kịch bản.

Giang muốn trước khi bấm máy phải học thoại trước để không mất thời gian của đoàn và nhất là tâm sự nhiều với đồng nghiệp để hiểu nhau” – Puka kể.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 3

Puka.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 4

Phát La.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 5

NSND Kim Xuân vào vai mẹ của Hương Giang trong phim.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 6

Karen Nguyễn.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 7

K-ICM xuất hiện sau loạt ồn ào với Jack.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang - 8

"Gia đình hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục