• Zalo

Tóc Tiên giải thích lý do làm đám cưới bí mật: 'Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường'

Sao Việt Thứ Sáu, 21/02/2020 09:01:25 +07:00

(VTC News) - "Phần vì bản tính của Tiên và 'đối tác' không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường, phần lớn hơn là chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng những sản phẩm nghệ thuật" - Tóc Tiên viết.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver vừa tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt vào ngày 20/2. Lễ cưới được tổ chức thân mật, kín đáo với khoảng 50 khách mời tham dự. Tóc Tiên và người bạn đời của mình đã làm hết sức để ngày trọng đại được diễn ra trong không khí riêng tư nhất có thể.

Tóc Tiên giải thích lý do làm đám cưới bí mật: 'Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường' - 1

Rất ít hình ảnh về hôn lễ của Tóc Tiên - Hoàng Touliver bị lộ ra ngoài.

Vừa mới đây, giọng ca Ngày mai có chia sẻ với nhất về hôn lễ của cô và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver.

Nữ ca sĩ viết: "Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và 'đối tác' đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc".

Tóc Tiên gửi lời cảm ơn những người đã quan tâm, chúc mừng tới vợ chồng cô, đồng thời gửi lời xin lỗi vì "nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người".

Trước chia sẻ của Tóc Tiên, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới nữ ca sĩ. Có thể dễ dàng nhận thấy, Tóc Tiên là nữ ca sĩ được rất nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Tóc Tiên giải thích lý do làm đám cưới bí mật: 'Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường' - 2

Ảnh cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver (Ảnh: Kênh 14).

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen nhau qua chương trình The Remix 2015. Trong suốt 4 năm yêu, cặp đôi luôn giữ im lặng về chuyện tình cảm. Chỉ vào dịp cuối năm 2018, Tóc Tiên mới lần đầu tiên thừa nhận chuyện tình cảm với nhà sản xuất người Hà Nội. 

 

(Mộc Lan)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục