• Zalo

Tình cũ nhắn tin cho chồng, MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' đáp trả

Sao Việt Chủ Nhật, 16/02/2020 17:13:27 +07:00

(VTC News) - MC Hoàng Linh có động thái "dằn mặt" khi thấy tình cũ nhắn tin cho chồng mình.

Cách đây vài giờ, MC Hoàng Linh thu hút sự chú ý khi có chia sẻ gửi đến tình cũ của chồng mình. Theo nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ, tình cũ của chồng từng vài lần nhắn tin, cô đã bỏ qua nhưng người phụ nữ kia vừa tiếp tục "thả thính" nên cô không thể nhân nhượng.

"Quan điểm của mình, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh 'đồng sàng dị mộng' rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại tơ vương đàn ông đã có vợ! Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng" - MC Hoàng Linh chia sẻ.

Cô cho biết, khi bản thân góp ý với người phụ nữ kia, cô ta còn đáp trả nên ban đầu, Hoàng Linh định công khai cho mọi người biết.

Tình cũ nhắn tin cho chồng, MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' đáp trả - 1

MC Hoàng Linh và chồng.

"Xong nghĩ thấy thương anh chồng chị và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi. Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên, số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa.

Lời cuối cho chị và những người đàn bà khác tương tự như chị: Nhắn tin cho chồng tôi chẳng khác nào nhắn tin cho tôi đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé!" - MC Hoàng Linh bức xúc.

MC Chúng ta là chiến sĩ cũng nói thêm, trước những lời "thả thính" từ tình cũ, Mạnh Hùng - chồng cô có cách cư xử rất đúng đắn.

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, được khán giả yêu mến bởi lối dẫn dắt hoạt ngôn, duyên dáng qua 2 chương trình Chúng tôi là chiến sĩCafe sáng.

Dù là MC nổi tiếng nhưng tình duyên của Hoàng Linh khá lận đận. MC Chúng tôi là chiến sĩ từng kết hôn với MC Trung Nghĩa và cả hai có với nhau một cặp sinh đôi. Tuy nhiên, cả hai ly hôn sau một thời gian chung sống.

Hiện tại, nữ MC đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Mạnh Hùng - đồng nghiệp của cô tại Đài truyền hình Việt Nam.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục