• Zalo

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì?

Sao Việt Thứ Ba, 18/02/2020 11:51:41 +07:00

(VTC News) - Không đi diễn, các nghệ sĩ Việt người chọn cách đi nghỉ bên gia đình, người xuống đường phát khẩu trang miễn phí cho người dân, người kêu gọi giải cứu dưa hấu và cũng có người bị phạt vì tung tin không chính xác về tình hình dịch bệnh.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 1

Do ảnh hưởng của dịch virus Covid -19, các show diễn của Đan Trường trong tháng 2/2020 bị hủy hết. Mặc dù công việc bị ảnh hưởng nhưng giọng ca "Kiếp ve sầu" cho rằng, đây là quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cho người nghệ sĩ và khán giả. Đan Trường cho biết kế hoạch của anh trong thời gian không đi diễn: "Thay vì đi biểu diễn, tôi tập trung thu âm, chụp ảnh album trong thời gian này. Ngoài ra, cũng vì dịch bệnh, tôi trở về Mỹ sớm hơn dự tính để sum họp với gia đình nhỏ".

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 2

“Thật ra thời điểm này khá nhạy cảm nên tôi hiểu gia đình cũng lo lắng. Vì vậy, tôi quyết định về Mỹ để cùng vợ chăm sóc con, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Với tôi, sức khỏe của vợ con là điều quan trọng nhất” – nam ca sĩ chia sẻ về quyết định sang Mỹ với vợ con.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 3

Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ, do dịch virus Covid-19 nên các show diễn của anh cũng bị hủy bỏ nhiều. Thế nên thời gian này anh dành cho việc ở nhà, chăm sóc các con. Bên cạnh đó, giọng ca "Nắm tay anh thật chặt" cũng làm hành động rất ý nghĩa là đi hiến máu.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 4

Cũng vì dịch virus Covid-19 nên công việc của diễn viên Lan Phương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Không đi làm thường xuyên, ngôi sao phim "Cả một đời ân oán" đưa con gái đi bơi và đi du lịch ở Phú Quốc.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 5

Nữ diễn viên chia sẻ về quyết định của mình: "Mỗi người có sự lo lắng cẩn thận khác nhau, còn nhà Phương vẫn đi chơi những nơi chưa có dịch, đường phố ít người nên đi đâu chơi càng thoải mái. Ăn uống đầy đủ đa dạng, tinh thần vui vẻ thoải mái, hoạt động thể chất khoẻ khoắn thì chắc chắn sẽ tránh được con virus".

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 6

Ca sĩ Khắc Việt mua 30.000 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân ở TP.HCM, Hà Nội và quê hương của anh - Yên Bái.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 7

Bên cạnh Khắc Việt, cũng có rất nhiều sao Việt chọn cách xuống đường, phát khẩu trang miễn phí cho người dân như: Giang Hồng Ngọc, Pha Lê, Mia Mai...Trong lúc dịch bệnh virus Covid-19 ngày càng phức tạp và khẩu trang là món hàng khan hiếm, hành động của các sao Việt rất đáng được ghi nhận.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 8

Diễm My vẫn miệt mài đóng bộ phim truyền hình của VFC. Nữ diễn viên cho biết, cô luôn mang theo khẩu trang và nước rửa tay khô bên mình. "Trong đoàn phim, ai cũng che chắn kỹ lưỡng và cẩn thận" - Diễm My nói.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 9

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu cho biết, các show diễn của anh trong tháng 2 cũng bị hủy nhiều. Anh cũng hủy buổi họp fan đã được lên kế hoạch trước đó. " Bị hủy show buồn nhưng tôi thấy đó là việc nên làm" - Giọng ca trưởng thành từ "Sing my song" chia sẻ. Bên cạnh đó, Lê Thiện Hiếu cũng tiết lộ cách thức giữ sức khỏe cho bản thân: "Đi ra đường, tôi sẽ đeo khẩu trang cẩn thận, thậm chí từ nhà xuống dưới sảnh để lấy đồ ăn, tôi cũng đeo luôn. Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên rửa tay để bảo vệ mình và những người xung quanh".

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 10

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều nông sản của Việt Nam, trong đó có dưa hấu không xuất khẩu sang Trung Quốc được. Trong bối cảnh đó, nhiều sao Việt lên tiếng kêu gọi giải cứu nông sản, giúp người nông dân vượt qua khó khăn. Ca sĩ Trà My Idol ngoài việc kêu gọi còn mua 100kg dưa hấu, Tăng Thanh Hà mua 200kg dưa hấu. Các nghệ sĩ như Lan Ngọc, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân, Ngân Quỳnh, Hồ Bích Trâm, Thân Thúy Hà...cũng kêu gọi ủng hộ và phát động tinh thần mua dưa.

Showbiz đóng băng, hàng loạt chương trình bị hủy, sao Việt làm gì? - 11

Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng có lẽ là 3 nghệ sĩ được nhắc nhiều nhất trong thời điểm dịch virus Covid -19. Họ đều đưa những thông tin thất thiệt trên trang cá nhân, gây hoang mang dư luận. Cả ba nghệ sĩ trên đều bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời lên làm việc và bị xử phạt hành chính. Họ cũng phải đưa ra lời xin lỗi với công chúng và hứa sẽ kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng tải trên trang cá nhân.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục