• Zalo

Sau ồn ào lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương lần đầu chia sẻ gây bất ngờ

Sao Việt Thứ Năm, 09/01/2020 06:51:45 +07:00

(VTC News) - Nữ ca sĩ tâm sự, cô biết ơn những gì mình từng trải qua để bản thân có thể mạnh mẽ hơn.

Tối 9/1, gần nửa tháng sau khi bị kẻ xấu phát tán loạt ảnh và clip nhạy cảm ở nhà riêng, Văn Mai Hương lần đầu có chia sẻ trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ viết: "Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'.

Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!".

Ngoài những chia sẻ, Văn Mai Hương còn khoe hình ảnh mới của mình. Động thái của cô sau ồn ào bị lộ clip nhạy cảm khiến bạn bè và khán giả cảm thấy yên tâm vì có vẻ nữ ca sĩ đã ổn hơn rất nhiều.

Sau ồn ào lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương lần đầu chia sẻ gây bất ngờ - 1

Hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm.

Trưa 28/12, mạng xã hội lan truyền chóng mặt hình ảnh và clip nhạy cảm được cắt ra từ camera trong nhà Văn Mai Hương. Trong clip, nữ ca sĩ thoải mái thay đồ và khỏa thân toàn bộ.

Thời điểm ghi trên clip là năm 2015 nhưng không hiểu sao lại bị tung ra ở thời điểm này. Nhiều khả năng, hệ thống camera an ninh ở nhà Văn Mai Hương bị kẻ xấu tấn công, trích xuất hình ảnh mà nữ ca sĩ không hay biết.

Sau khi vụ việc ầm ĩ trên mạng xã hội, nhiều bạn bè lo sợ Văn Mai Hương sẽ tự tử - nhất là khi cô gửi tin nhắn cho một người bạn nói rằng mình chỉ muốn chết - nên đến nhà của nữ ca sĩ để an ủi, động viên cô.

Trước hành động này, cộng đồng mạng và đông đảo nghệ sĩ kêu gọi ngừng phát tán clip nóng, report (báo cáo) những đường link clip đồng thời lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương.

"Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy.

Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà không nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết" - Trấn Thành bức xúc. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Minh Tú, H'Hen Niê... đều đồng loạt bênh vực đồng nghiệp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục