• Zalo

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng chụp ảnh nhà riêng lúc nửa đêm

Sao Việt Thứ Ba, 14/01/2020 12:11:26 +07:00

(VTC News) - Nam ca sĩ chia sẻ, anh cảm thấy không vui và thoải mái một chút nào.

Noo Phước Thịnh vừa chia sẻ lại hình ảnh và clip của một fan đến tận nhà anh lúc nửa đêm. Khán giả này chụp ảnh, quay clip trước nhà của nam ca sĩ và còn đăng lên mạng xã hội, thể hiện thái độ thích thú khi tag (gắn thẻ tên) Noo Phước Thịnh.

Trước hành động có phần quá khích này, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ cảm thấy không hài lòng.

"Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?" - Noo Phước Thịnh bức xúc.

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng chụp ảnh nhà riêng lúc nửa đêm - 1

Fan chạy quanh khu vực nhà của Noo Phước Thịnh để chụp ảnh.

Vốn nổi tiếng là người thân thiện, gần gũi với khán giả nên khi Noo Phước Thịnh thể hiện thái độ không hài lòng với hành động của fan, nhiều khán giả cực kì bất ngờ.
Tuy nhiên, hầu hết đều ủng hộ nam ca sĩ bởi bạn fan này đã xâm phạm cuộc sống riêng tư, có thể gây phiền phức cho gia đình Noo Phước Thịnh.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh gặp rắc rối với fan cuồng. Đầu năm 2019, khi đang trình diễn trên sân khấu, nam ca sĩ bị một khán giả ném ly vào người khiến anh bị thương, phải ngừng hát.

"Còn chuyện gì nữa không? Nếu có thì đến hết cùng một lúc đi. Cũng may người hứng phải cái ly đó chính là tôi, nếu lỡ rơi trúng khán giả thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa" - Noo Phước Thịnh bức xúc trước hành động của fan cuồng.

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng chụp ảnh nhà riêng lúc nửa đêm - 2

Noo Phước Thịnh bức xúc trước hành động của fan cuồng.

Không riêng gì Noo Phước Thịnh, nhiều nghệ sĩ cũng từng dở khóc dỏ cười vì hành động cũng fan cuồng.

Chẳng hạn như Mỹ Tâm, trong một buổi biểu diễn tại Nha Trang vào năm 2018, cô bị một khán giả nam lên sân khấu tặng hoa và ôm chầm lấy mình. Dù nữ ca sĩ né tránh nhưng người này vẫn nhất quyết không buông tha, liên tục tìm cách ôm cô.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục