• Zalo

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi giành được quyền nuôi con

Sao Việt Thứ Hai, 23/03/2020 12:05:40 +07:00

(VTC News) - Tuy nhiên, nữ diễn viên phải chờ bản án có hiệu lực mới có thể đưa bé Tin về ở cùng.

Video: Nhật Kim Anh: "Tôi khóc nức nở khi con trai nói mẹ đừng bỏ con" (Nguồn: Zing)

Sáng 23/3, Nhật Kim Anh chia sẻ loạt hình ảnh của cô và bé Tin. "Tạ ơn trời Phật! Cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con" - Nhật Kim Anh chia sẻ. Được biết, sau nhiều tháng ròng rã và không ít lần hoãn phiên tòa, nữ diễn viên cuối cùng cũng giành được quyền nuôi con.

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh hiện vẫn chưa thể đón bé Tin về ở cùng mà phải đợi đến khi bản án có hiệu lực. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

Kể từ sau khi ly hôn, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc không mấy tốt đẹp. Một năm trở lại đây, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ cô muốn gặp con, đưa bé đi chơi nhưng liên tục bị gia đình chồng làm khó dễ hoặc cho gặp "như bố thí".

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi giành được quyền nuôi con - 1

Nhật Kim Anh và bé Tin.

Tháng 11/2019, sau nhiều lần bức xúc vì liên lạc với bé Tin không được, Nhật Kim Anh chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trong khi đó, Bửu Lộc - chồng cũ Nhật Kim Anh chia sẻ gia đình mình chưa bao giờ ngăn cản nữ diễn viên gặp con trai. Anh cho biết nhiều lần, nữ diễn viên đưa con đi chơi xa khiến anh lo lắng vì bé có tiền sử sốt co giật động kinh, phải qua 6 tuổi mới hết và nếu tái phát dễ gây di chứng lên màng não.

"Những lần Tin bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu, có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại cùng chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con, xong em lại phải đi.

Việc gọi facetime, tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất khi tôi có thể, thậm chí từ sáng đến chiều em cứ nhắn liên tục những tin vô nghĩa: 'Alo, làm ơn cho tôi..., làm ơn làm phước đi...', 'Em lạy anh, mấy tuần rồi không gặp....'... không biết với ẩn ý gì, mặc dù mới ngày hôm trước em ở đây chơi với con" - Bửu Lộc viết.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tranh chấp quyền nuôi con vì cho rằng, bé Tin đang ở độ tuổi cần mẹ chăm sóc nhưng bản thân lại bị gia đình chồng cũ cấm gặp con.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục