• Zalo

Ngượng chín mặt với gameshow để mẫu nữ cầm củ cải trắng phản cảm

Sao Việt Thứ Sáu, 13/03/2020 13:16:00 +07:00

(VTC News) - Ê-kíp sản xuất chương trình "Kèo này ai thắng" sắp xếp để người mẫu nữ lấy miệng và tay giữ của cải trắng, tạo nên những hình ảnh rất phản cảm, dung tục.

Tập mới nhất của chương trình Kèo này ai thắng vừa lên sóng. Ở màn đặt cược thứ hai, người chơi Hoàng Khang trổ tài ném dao. Tuy nhiên, chương trình lại sắp xếp một người mẫu nữ vừa lấy miệng và tay giữ củ cải trắng.

Hành động của người mẫu nữ cũng như góc quay của chương trình tạo nên những hình ảnh rất phản cảm, dung tục, khiến cho người xem đỏ mặt. 
Nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt cách đưa yếu tố câu khách đầy bệnh hoạn thế này vào chương trình, nhất là khi chương trình được phát trên kênh sóng đông đảo người xem.

Ngượng chín mặt với gameshow để mẫu nữ cầm củ cải trắng phản cảm - 1

Hình ảnh phản cảm trong chương trình "Kèo này ai thắng" được phát sóng trên VTV3.

Kèo này ai thắng là chương trình truyền hình do Ban thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần

Hai MC chính của chương trình là Hari Won và Nguyên Khang.

Thời gian gần đây, một số gameshow phát sóng trên truyền hình liên tục vướng phải sự phản ứng dữ dội từ phía công chúng vì có những hình ảnh phản cảm. Chẳng hạn như chương trình Lựa chọn của trái tim, phát sóng trên VTV3 để cho người chơi có những màn khóa môi cuồng nhiệt dù chỉ là trong lần đầu gặp gỡ.

Chương trình Nữ hoàng quyến rũ có những màn tạo dáng táo bạo của dàn thí sinh trong trang phục áo tắm. Thậm chí trong thử thách chụp hình tại Nhật Bản, diễn viên Natsumi Hirajima thị phạm các thí sinh tạo dáng trước ống kính với nhiều tư thế phản cảm.

Mai Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục