• Zalo

Nàng dâu đanh đá của 'Sống chung với mẹ chồng' cạo đầu, tiết lộ lý do im ắng suốt 2 năm

Sao Việt Thứ Năm, 09/01/2020 07:07:25 +07:00

(VTC News) - Hoàng Thu Trang chia sẻ, cô bị tai nạn khá nặng nên từng có thời gian, cô phải từ chối nhiều dự án.

Video: MV Chuyện cũ – Hoàng Thu Trang

 

 

Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) – nữ diễn viên từng gây sốt với vai cô con dâu Diệp đanh đá trong phim Sống chung với mẹ chồng – vừa ra mắt MV Chuyện cũ, đánh dấu lần Nam tiến của mình với vai trò ca sĩ. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng do tác giả trẻ An Yên sáng tác.

Trong buổi ra mắt MV, Hoàng Thu Trang gây bất ngờ khi cởi phăng mái tóc giả để lộ đầu cạo trọc và khẳng định, đây không phải là hành động nóng vội hay chiêu trò mà đơn giản là cô muốn đem lại điểm nhấn đặc biệt cho MV.

Ngoài ra, lý do thứ 2 là nữ diễn viên cũng muốn thử cạo đầu và đúng lúc này, cô thực hiện MV Chuyện cũ nên quyến định cạo luôn. Bản thân Thu Trang cũng đang tham gia một dự án gây quỹ cho trẻ em nghèo bị ung thư.

Nàng dâu đanh đá của 'Sống chung với mẹ chồng' cạo đầu, tiết lộ lý do im ắng suốt 2 năm - 1

Ban đầu, Thu Trang xuất hiện với vẻ ngoài cá tính.

Nàng dâu đanh đá của 'Sống chung với mẹ chồng' cạo đầu, tiết lộ lý do im ắng suốt 2 năm - 2

Sau đó, cô cởi mái tóc giả gây bất ngờ.

Mặc dù từng tham gia Vietnam Idol 2010, Sao Mai điểm hẹn 2011… nhưng việc Thu Trang lấn sân ca hát cũng gây tò mò. Khi được hỏi có phải đang chạy theo xu hướng diễn viên “đá chéo sân” ca hát hay không, Thu Trang thẳng thắn rằng ngay từ những ngày đầu theo nghệ thuật, cô chọn học nhạc.

Nhưng trong quá trình làm nghề, khán giả lại biết nhiều về tôi qua cương vị diễn viên. Lúc đó, tôi nghĩ chắc bản thân hợp với phim ảnh hơn nên dành toàn bộ thời gian để đóng phim. Tuy nhiên, càng đi lâu càng nhận ra, tôi bỏ quên đam mê của mình quá lâu, âm nhạc mới là thứ khiến tôi muốn bắt đầu với nghệ thuật.

Tôi đến với ca hát hoàn toàn là sự nghiêm túc, không phải kiểu hái hoa bắt bướm, chạy theo xu hướng hay học tập theo ai cả. Tôi thực sự muốn tập trung phát triển việc ca hát của mình thật lâu và thật dài. Và Chuyện cũ ra mắt vì đơn giản là tôi nghĩ đến thời điểm cần phải ra mắt” – nữ diễn viên chia sẻ.

Nói thêm về việc chọn một ca khúc Ballad để ra mắt với vai trò ca sĩ, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng tâm sự, ca hát với cô chưa bao giờ là điều dễ dàng nên mỗi bước đi, cô đều có sự tính toán.

Tôi ra mắt một bản Ballad vì nghĩ rằng giai điệu dễ nghe và dễ thấm của Chuyện cũ sẽ dễ tiếp cận đến khán giả. Thứ hai, ca khúc hợp với màu giọng của mình. Thứ ba là bản nhạc ngay từ demo khiến tôi ‘phát cuồng’. Vì thế, tôi nghĩ ca khúc này là sản phẩm thích hợp để bản thân đánh dấu bước đầu Nam tiến và giới thiệu vai trò ca sĩ của mình” – cô nói.

Nàng dâu đanh đá của 'Sống chung với mẹ chồng' cạo đầu, tiết lộ lý do im ắng suốt 2 năm - 3

 

Từng gây sốt với vai Diệp trong Sống chung với mẹ chồng nhưng lại khá im ắng sau đó, Thu Trang cho biết cô gặp tai nạn nghiêm trọng khi sang Nhật quay hình. Tai nạn này gây ảnh hưởng nặng đến cột sống, nữ diễn viên phải nằm một chỗ hơn một tuần, từ chối nhiều chương trình và bỏ lỡ một vai chính trong phim truyền hình.

Cũng chính khoảng thời gian này, ý nghĩ chọn ca hát để trở lại sau chấn thương và Nam tiến thôi thúc Thu Trang nên cô quyết định thực hiện ước mơ của bản thân.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Thu Trang cho biết cô sẽ cho ra mắt một ca khúc do chính mình sáng tác.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục