• Zalo

Nam Anh: ‘Tôi rất rõ ràng trong chuyện yêu và cưới’

Sao Việt Thứ Tư, 19/02/2020 15:13:17 +07:00

(VTC News) - Chị gái Nam Em dù quyết tâm thoát ế nhưng cô khẳng định bản thân rất rạch ròi giữa yêu và cưới.

Sau một thời gian dài tập trung vào chuyên môn để khẳng định lại hình ảnh, Nam Anh - học trò siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ tham gia 24h thử yêu - chương trình ghép đôi nghệ sĩ, người nổi tiếng để trải nghiệm hẹn hò trong 24 giờ.

Tham gia chương trình, Nam Anh thể hiện sự hào hứng. Với tính cách có phần ngổ ngáo, cô nàng có nhiều phát ngôn “khó đỡ” khi nhận được thư tình từ một chàng trai bí ẩn.

Nam Anh: ‘Tôi rất rõ ràng trong chuyện yêu và cưới’ - 1

Nam Anh chạm mặt Nhâm Phương Nam.

"24 tuổi, cũng sắp bước qua ngưỡng cửa ế rồi nên Nam Anh quyết định cho mình cơ hội đến với chương trình. Nam Anh thích trai đẹp, hát hay nữa thì tuyệt vời. Mình đặc biệt không thích 6 múi, nhìn ghê lắm!" - học trò Thanh Hằng hài hước chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng.

Chàng trai sẽ hẹn hò trong 24 giờ cùng Nam Anh là Nhâm Phương Nam - hot boy quê Thái Bình sở hữu gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi.

Từng tham gia nhiều chương trình hẹn hò nhưng anh chàng này vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp. Anh thích mẫu bạn gái miền Nam da trắng, tóc dài, tính cách hài hước và có một chút ngốc nghếch, đáng yêu.

Nam Anh: ‘Tôi rất rõ ràng trong chuyện yêu và cưới’ - 2

Trước khi cặp đôi hẹn hò, Nam Anh phải trải qua thử thách gắn khuy áo cho Nhâm Phương Nam. Nếu đây là một trải nghiệm mới mẻ của chàng trai thì chị gái Nam Em lại cực kỳ tự tin vì thửu thách này không làm khó được cô.

Vì chọn ý tưởng hẹn hò theo kiểu “gái quê” nên Nhâm Phương Nam dùng xe đạp để chở Nam Anh đi hẹn hò. Ngoài ra, cả hai cũng thoải mái chia sẻ về những quan điểm trong tình yêu của mình.

Nam Anh cho biết, cô rất rõ ràng trong chuyện yêu và cưới. “Khi yêu nên tôn trọng những khoảng không gian riêng của nhau, như không nhất thiết phải kiểm tra điện thoại hay kiểm soát quá nhiều" - cô chia sẻ. Ở chặng hẹn hò này, Nam Anh cho rằng Nhâm Phương Nam còn khá rụt rè nên chưa cảm nhận được sự kết nối.

Nam Anh: ‘Tôi rất rõ ràng trong chuyện yêu và cưới’ - 3

Sau đó, Nam Anh và Nhâm Phương Nam đến một địa điểm vẽ tranh trên giỏ cói. Cùng nhau thực hiện thử thách, cả hai trở nên cởi mở hơn và bắt đầu có những cử chỉ quan tâm.

Ngoài ra, Nhâm Phương Nam còn dò hỏi Nam Anh về chuyện làm dâu miền Bắc và khẳng định bản thân chỉ đưa người yêu về nhà ra mắt khi chắc chắn cưới.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục