• Zalo

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ

Sao Việt Thứ Ba, 07/01/2020 09:46:00 +07:00

(VTC News) - Cùng với sự đồng hành của Đại sứ cộng đồng - Hoa hậu Doanh nhân Phạm Bích Thuỷ, chương trình Gala “Mùa Xuân cho em” đã diễn ra thành công tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 1

Chương trình Mùa xuân cho em được tổ chức với mong muốn mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, nhân dịp Tết đến Xuân về ấm áp yêu thương

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 2

Trong buổi tiếp kiến đoàn doanh nhân, doanh nghiệp chiều 5/1 tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước, bà Phạm Thị Ngọc Thịnh đã gửi lời cảm tới các doanh nhân, những tấm lòng vàng đồng hành cùng chương trình Gala “Mùa xuân cho em”  năm nay, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận trên 128 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 3

Chương trình có nội dung thiết thực, hấp dẫn: lắng nghe và khám phá hành trình ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; theo chân những em nhỏ vùng cao, thầy cô giáo người dân tộc Dao, Tày, Bana... đến điểm trường, vùng khó khăn đang nuôi dưỡng ước mơ giản dị của các em.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 4

Với sứ mệnh Đại sứ cộng đồng, đồng hành với chương trình, cùng những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế Phạm Bích Thuỷ đã nhận được Tri ân những tấm lòng vàng từ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 5

BTC ghi nhận với sự tham gia tích cực của Đại sứ cộng đồng - hoa hậu Phạm Bích Thủy và hàng chục cá nhân, doanh nghiệp, đã giúp chương trình mang đến cho các em những món quà ý nghĩa, thiết thực, phần nào động viên các em vươn lên trong học tập, thêm tin yêu cuộc sống để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 6

Chia sẻ cảm xúc của bản thân, Hoa hậu Phạm Bích Thủy bồi hồi: “Chương trình là tâm huyết của các cấp lãnh đạo, ban ngành, cũng chính là mong muốn, ước nguyện của bản thân tôi. Hi vọng những lan tỏa, chia sẻ của cá nhân tôi cũng như chương trình sẽ tiếp nhận được nhiều hơn những sẻ chia, những yêu thương tự cộng đồng, xã hội.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 7

Nhận sự tri ân những tấm lòng vàng, đó là một món quà tình thần vô giá, là nguồn động lực to lớn để tôi tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ chung tay mang đến cuộc sống mới cho tất cả trẻ em khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam”.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 8

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam nhằm lan tỏa được ý nghĩa và giá trị nhân văn của chương trình, tuyên truyền các hoạt động của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tới các tập thể, cá nhân trong và ngoài nước; tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàn, những nhà hảo tâm đã có những đóng góp tích cực cho Quỹ; thông cáo và tiếp tục đón nhận những sự đóng góp mới cho năm 2020 và những năm tiếp theo.

'Mùa xuân cho em'- món quà ấm áp của hoa hậu Phạm Bích Thuỷ - 9

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục