• Zalo

MC Hạnh Phúc khoe nhẫn đôi, chuẩn bị kết hôn?

Sao Việt Thứ Tư, 19/02/2020 07:22:23 +07:00

(VTC News) - Nếu MC Hạnh Phúc kết hôn, đây sẽ là tin hỷ tiếp theo của showbiz Việt trong năm nay.

Mới đây, MC Hạnh Phúc - gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình Chuyển động 24h của Đài truyền hình Việt Nam vừa khiến khán giả tò mò khi khoe ảnh 2 bàn tay đeo nhẫn đôi ở ngón áp út.

"Dừng cuộc chơi để đi cùng em tới cuối cuộc đời. Chỉ mình em thôi" - MC Hạnh Phúc chia sẻ. Hình ảnh và dòng chú thích của nam MC làm rộ lên tin đồn anh sẽ kết hôn trong thời gian tới tuy nhiên, MC của VTV không chia sẻ gì thêm. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng đến MC Hạnh Phúc.

MC Hạnh Phúc khoe nhẫn đôi, chuẩn bị kết hôn? - 1

Hình ảnh được MC Hạnh Phúc chia sẻ.

MC Hạnh Phúc sinh ăm 1986, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương...

Sở hữu ngoại hình điển trai và giọng nói ấm áp, nam MC không chỉ là người dẫn dắt các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam mà còn làm MC cho nhiều cuộc thi, đêm trao giải lớn.

Thế nhưng ít ai biết, MC Hạnh Phúc từng trau dồi kiến thức để trở thành một kỹ sư chứ không phải theo nghề cầm mic như hiện tại.

Dù còn trẻ nhưng nam MC cũng từng trải qua những biến cố trong cuộc sống mà cụ thể là bị Hodgkin típ 3 - một căn bệnh ung thư máu hiếm gặp. Tuy nhiên, cuối cùng may mắn đã mỉm cười khi anh thoát "án ung thư".

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, MC Hạnh Phúc tâm sự: "Đi qua những gập ghềnh của đời sống, tôi nhận ra mình mang nhiệm vụ lớn hơn.

Vì khi mình đã là một biên tập viên, một người dẫn chương trình nó không phải là một nghề nghiệp đơn thuần mà tiếng nói của mình có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, đến xã hội, cần phải biết sử dụng tiếng nói đó để tiếp tục lan tỏa những giá trị của cuộc sống để mọi người hướng đến điều thiện lành, hướng đến những điều tốt đẹp nhiều hơn".

MC Hạnh Phúc khoe nhẫn đôi, chuẩn bị kết hôn? - 2

 

Trong chuyện tình cảm, MC Hạnh Phúc từng đối diện với việc người yêu chia tay khi anh bị chẩn đoán mắc bệnh nan y. Thế nhưng, nam MC chia sẻ anh không hề giận người cũ: "Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng mỗi người có một sự lựa chọn, mình không thể bắt người ta theo hay chăm sóc cho mình trong lúc nằm trên giường bệnh".

Vượt qua những sóng gió, MC Hạnh Phúc hiện vẫn là gương mặt được khán giả yêu thích. Trước đây, anh cũng tiết lộ bản thân không có tiêu chí cụ thể khi chọn bạn gái mà để mọi thứ tùy duyên.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục