• Zalo

Lê Thiện Hiếu: 'Bị hủy show buồn nhưng tôi thấy đó là việc nên làm'

Sao Việt Thứ Hai, 17/02/2020 16:53:53 +07:00

(VTC News) - Nam ca sĩ chia sẻ, anh từng dự định tổ chức họp fan để gặp gỡ khán giả nhưng cũng hoãn lại.

Thời gian qua, showbiz Việt ảnh hưởng khá nhiều trước dịch bệnh Covid-19 (nCoV). Không chỉ nhiều show ca nhạc bị hoãn lại, các sân khấu đóng cửa... không ít nghệ sĩ cũng bị hủy show và Lê Thiện Hiếu cũng nằm trong số đó.

Chia sẻ với VTC News, nam ca sĩ cho biết anh cũng bị hủy show diễn trong ngày Valentine vừa rồi. "Tôi được chốt show từ trước nhưng khi dịch bùng lên, tôi bị hủy vài show. Còn khoảng thời gian sau Valentine, tôi nghĩ dịch bệnh cũng chưa dứt hẳn và sẽ không được tụ tập đông người nên không nhận show" - Lê Thiện Hiếu cho biết.

Dù bị hủy show nhưng nam ca sĩ cho rằng, đây là việc nên làm. "Như show 14/2, tôi nghĩ nếu chẳng may đang hát, mình ho một cái liệu sẽ ảnh hưởng thế nào. Do đó, tôi quyết định hủy show để đảm bảo. Buồn thì buồn nhưng nên hủy" - Lê Thiện Hiếu nói.

Nam ca sĩ chia sẻ, vì hủy show nên số tiền được bầu show cọc trước phải trả lại trừ những chi phí anh đã bỏ ra trước đó: "Đây là tình hình chung rồi".

Lê Thiện Hiếu: 'Bị hủy show buồn nhưng tôi thấy đó là việc nên làm' - 1

Lê Thiện Hiếu.

Khi được hỏi các hoạt động khác của bản thân có bị ảnh hưởng không, Lê Thiện Hiếu cho biết là may mắn, MV của anh quay xong trước Tết.

"Chỉ có khi đi ra ngoài đường không được thoải mái như trước. Ban đầu, tôi dự kiến tổ chức một buổi họp fan nhưng vì tránh tụ tập đông người nên đành hoãn lại và chỉ đưa ra một minigame nho nhỏ để mọi người tương tác với nhau" - nam ca sĩ nói thêm.

Để bảo vệ bản thân và những người xung quanh giữa thời điểm dịch Covid-19 (nCoV) đang hoành hành, Lê Thiện Hiếu chia sẻ anh đã mua sẵn 3 hộp bông tẩm cồn, mỗi khi ra đường sẽ mang theo vài gói để lau tay.

"Đi ra đường, tôi sẽ đeo khẩu trang cẩn thận, thậm chí từ nhà xuống dưới sảnh để lấy đồ ăn, tôi cũng đeo luôn. Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên rửa tay để bảo vệ mình và những người xung quanh" - Lê Thiện Hiếu cho biết.

Lê Thiện Hiếu cũng nhắn nhủ fan nên giữ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng cách ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin C, đeo khẩu trang...

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục