Văn hóa - Giải trí Sao Việt

Kaity Nguyễn: 'Mọi người thấy sexy, tôi thấy bình thường'

Thứ Ba, 28/01/2020 20:56:10 +07:00

Kaity Nguyễn cho biết gia đình không phản đối việc cô mặc sexy ở sự kiện vì: "Tôi đã lớn và sexy là một cách để con gái tự tin hơn vào bản thân".

Kaity Nguyễn: "Mặc sexy ở tuổi 20 không xấu"

Nữ diễn viên tâm sự cô còn trẻ và đang thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Theo Kaity Nguyễn, việc mặc sexy cũng là cách để các cô gái tự tin hơn vào bản thân.Kaity Nguyễn có được thành công, sự nổi tiếng từ rất sớm. Khi 18 tuổi, từ gương mặt không ai biết đến, Kaity Nguyễn vụt sáng sau vai diễn Linh Đan trong Em chưa 18. Hào quang, những lời mời, cơ hội hấp dẫn... mở ra trước mắt ngôi sao trẻ.

Tuy nhiên, Kaity Nguyễn tâm sự cô không vội chạy theo những hào quang. Thay vào đó, cô muốn dành thời gian học tập, rèn luyện bản thân để tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Đó cũng là lý do nữ diễn sinh năm 1999 khá im ắng trong năm qua.

"Tôi muốn giữ cuộc sống như người bình thường"

- Dự án "Hồn papa da con gái" chị đảm nhận vai nữ chính không thành công như mong đợi, đó có phải lý do khiến sau đó chị im ắng, ít xuất hiện?

Tôi cảm thấy nếu mình không có dự án nào thì không nên xuất hiện quá nhiều. Tôi muốn mình xuất hiện với tư cách một diễn viên và có dự án phim tốt. Hơn nữa, tôi cũng muốn giữ cuộc sống của tôi giống người bình thường hết mức có thể.

- Nổi tiếng ở showbiz là điều biết bao người mơ ước, thậm chí bất chấp mọi thứ để có được. Riêng chị vì sao lại muốn điều ngược lại?

Không phải việc làm người nổi tiếng thay đổi cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, công việc quá bận rộn nên nhiều khi tôi hay hủy lịch hẹn với bạn. Bạn bè vì thế mà hay dỗi hờn vì lịch tôi hơi khó sắp xếp.

Kaity Nguyễn: 'Mọi người thấy sexy, tôi thấy bình thường' - 1

- Mối quan hệ xung quanh chị, đặc biệt là với bạn bè bị ảnh hưởng như thế nào. Đã bao giờ có sự đổ vỡ vì sự bận rộn của chị?

Lúc đầu thì có nhưng sau đó bạn tôi cũng hiểu. Nói chung bạn bè muốn chơi thân với nhau thì cũng phải trải qua giai đoạn cãi lộn hoặc giận nhau. Tôi may mắn khi có bạn bè tâm lý, hiểu tôi muốn gì và không bao giờ ép tôi phải như thế này, thế kia.

Hơn nữa tôi chơi nhiều với anh chị lớn tuổi. Tôi như em bé nên mọi người trước có giận, nhưng lại huề. Do đó, chưa bao giờ chúng tôi đến mức cãi lộn hoặc giận nhau cả tháng. Cùng lắm là giận được một ngày.

"Tôi chưa bao giờ tự tin vào bản thân"

- Tuy nhiên, có bao giờ chị lo lắng khán giả sẽ lãng quên nếu mình ngày càng tách biệt showbiz trong khi diễn viên trẻ xuất hiện ngày một nhiều?

Tôi cũng có nghĩ tới nhưng tôi muốn chọn cách đi chậm mà chắc. Tôi mới qua 20, sự nghiệp còn rất dài nên tôi nghĩ việc dùng thời gian này giúp bản thân tiến bộ hơn chính là sự đầu tư cho công việc sau này.

Một người diễn viên phải đóng nhiều phim nhưng phim của tôi ra rất chậm. Đó là một sự mất mát nhưng cũng an toàn. Khán giả có thể sẽ quên tôi hoặc suy nghĩ này nọ nhưng riêng tôi muốn làm tốt công việc của bản thân trước.

Tôi luôn muốn xuất hiện trong tư thế ổn nhất. Tôi không muốn làm khán giả thất vọng. Những bộ phim trước là thử thách để lần sau tôi quay lại phải mạnh mẽ hơn, có nhân vật hay hơn và ngoại hình trưởng thành hơn.

- Chị còn rất tự ti vào bản thân dù đã tham gia vài bộ phim, thậm chí có vai diễn gây chú ý, được đánh giá khả quan?

Chưa bao giờ tôi tự tin vào mình hết. Tự tin quá không tốt mà thiếu tự tin thì cũng không nên. Tôi chỉ biết trong công việc mình nên làm gì. Và cần làm gì thì tôi sẽ cố gắng hết sức. Còn những gì chưa thử sức thì tôi luôn sợ hãi với nó nhưng không có nghĩa tôi dừng lại và không thử sức. Tôi không dám nhận mình giỏi nhất mà chỉ dám khẳng định tôi đang cố gắng và có sự hỗ trợ của các anh chị.

Chẳng hạn sau Em chưa 18, nếu ngủ quên trên chiến thắng thì có lẽ giờ này tôi không ngồi đây mà bay xa tận đâu rồi. May mắn là xung quanh tôi có nhiều anh chị giúp đỡ, chỉ bảo nên tôi biết mình phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Tôi không bao giờ coi phim của mình quá 4 lần trừ trường hợp bị ép buộc. Tôi nghĩ không nên coi bản thân mình quá nhiều. Coi 4 lần là đã hiểu điểm sai của bản thân ở đâu. Coi nữa là mình hơi yêu bản thân quá.

Kaity Nguyễn: 'Mọi người thấy sexy, tôi thấy bình thường' - 2

- Năm qua chị chuyển hướng với âm nhạc, đây là cuộc chơi hay là hướng đi lâu dài cho mình?

Hiện tại, tôi tập trung cho diễn xuất và chưa xác định âm nhạc là hướng đi lâu dài nhưng kế hoạch thì vẫn ở đó. Tôi còn rất trẻ nên không thể bắt bản thân ngừng lại mà cần trải nghiệm nhiều thứ.

- Nhìn vào trường hợp Chi Pu - người có xuất phát điểm khá tương đồng với chị và bị chỉ trích rất nhiều khi mới đi hát - có khiến chị lo lắng?

Đó là một phần câu chuyện của chị Chi Pu. Lúc đó và bây giờ như thế nào là 2 câu chuyện rất khác nhau. Tôi không đủ tuổi hay thời gian để đánh giá chuyện đó.

Tôi nghĩ một người như chị Chi là tấm gương để chúng tôi noi theo. Từ chị, tôi thấy mình có thể làm bất cứ điều gì mà mình suy nghĩ. Chị ấy là người phụ nữ mạnh mẽ nên tôi nghĩ là mẫu người mình nên nhìn theo.

Về cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng thời gian qua, khán giả đã thấy tôi lớn và khác hơn.

"Con gái sexy ở tuổi của tôi không phải điểm xấu"

- Để khán giả thấy mình lớn hơn, chị ép bản thân phải trưởng thành về ngoại hình bằng những trang phục gợi cảm?

Tôi cũng thích phong cách sexy và thấy thế là bình thường.

Kaity Nguyễn

Đó là sở thích của tôi. Tôi sống ở môi trường nước ngoài, ai cũng già trước tuổi. Cha mẹ của tôi rất thoáng. Xung quanh tôi mọi người đều như vậy nên tôi cũng phần nào bị ảnh hưởng. Tôi cũng thích phong cách sexy và thấy thế là bình thường.

- Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều khán giả nhận xét chị mặc quá sexy so với tuổi. Chị phản hồi thế nào?

Tôi sắp lớn rồi và sexy là một cách để con gái tự tin hơn vào bản thân. Con gái sexy ở tuổi của tôi không phải điểm xấu. Có thể mọi người vẫn thấy tôi là cô bé nhỏ nhắn nhưng tôi đang lớn và đang tìm hiểu bản thân cũng như phong cách phù hợp với mình. Tôi muốn thử sức với nhiều hình ảnh khác nhau.

Hơn nữa, tôi có thói quen không đọc bình luận của mọi người. Biết đọc cũng có một phần tốt nhưng đôi khi nhiều ý kiến quá khiến bản thân bị phân tâm. Nếu lỡ đọc bình luận xấu thì bản thân sẽ bị buồn, không tập trung cho công việc.

Kaity Nguyễn: 'Mọi người thấy sexy, tôi thấy bình thường' - 3

- Để tự tin hơn vào bản thân và thử sức với nhiều hình ảnh khác nhau, đã bao giờ chị nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi chưa bao giờ tự tin mình xinh đẹp nhất mà chỉ đơn giản tôi đúng với mình nhất. Tôi hài lòng rằng với Kaity như hiện tại là đủ. Do đó, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi bản thân. Tôi tôn trọng những gì cha mẹ dành tặng mình.

- Gia đình phản hồi thế nào về phong cách thời trang mà khán giả thường nhận xét là sexy của chị?

Những lần đi sự kiện đều là ba đưa tôi đi. Mỗi lần nhìn tôi mặc đồ, ba đều khen ngợi hoặc góp ý để phong cách tôi phù hợp hơn. Từ lúc tôi vào showbiz, ba tôi đã thay đổi rất nhiều. Ba không quá khó khăn và muốn tôi tự lớn nên rất ít khi ý kiến. Nếu không thích thì ba tôi cũng phản hồi rất nhẹ nhàng. Sau đó tôi sẽ giải thích với ba tại sao nên mặc như thế.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

(Nguồn: Zing News)
Chi Pu tung clip cực sexy, Kaity Nguyễn – Trang Hý nhí nhảnh đón Giáng Sinh

07:17 24/12/2019

Ngoài Chi Pu và hội bạn thân của Kaity Nguyễn, Hồ Trung Dũng – Võ Hạ Trâm cũng háo hức hưởng ứng không khí lễ hội.

Lấn sân ca hát, Kaity Nguyễn vui vì được khen ‘hát rõ lời’

12:34 24/10/2019

“Lấn sân” sang lĩnh vực ca hát, Kaity Nguyễn có được những thành công ban đầu.

Kaity Nguyễn ‘lấn sân’ ca hát, chuẩn bị sẵn tinh thần nghe phản hồi trái chiều

08:12 20/10/2019

Nữ diễn viên trẻ cho biết, cô nghiêm túc với nghề nên sẵn sàng nghe những lời chê bai từ khán giả.

Trang Hý ‘lầy lội’ hóa chị Hằng, cùng Kaity Nguyễn và hội bạn thân mang Trung thu đến cô nhi viện

16:29 12/09/2019

Chuyến đi này còn có sự tham gia của cặp đôi Trịnh Thảo – Soho Hoàng Sơn.

Phan Hiển tiết lộ nguyên nhân chưa từng cầu hôn Khánh Thi

20:55 28/01/2020

Phan Hiển chia sẻ từng lên kế hoạch có một đám cưới thật rực rỡ với Khánh Thi nhưng rồi mọi chuyện "đổ bể".

Bị hỏi chuyện tình cảm, thu nhập trong ngày Tết, siêu mẫu Quỳnh Hoa trả lời thế nào?

19:21 28/01/2020

Tôi nghĩ những câu hỏi kiểu như: "Có người yêu chưa?", "Bao giờ lấy chồng?", "Thu nhập bao nhiêu?" hơi vô duyên, nhiều người bạn của tôi cảm thấy sợ Tết một phần cũng vì nhận phải những câu hỏi như thế.

Trang Cherry ‘Sống chung với mẹ chồng’: ‘Nhiều người sẵn sàng giúp tôi trong công việc nhưng phải đánh đổi’

16:20 28/01/2020

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác và từ trước đến nay, thứ duy nhất cô đánh đổi là thời gian.

Hoàng Yến Chibi: ‘Sau này nếu lấy chồng, mẹ vẫn là người giữ cát-xê cho tôi’

13:28 28/01/2020

Nữ ca sĩ/diễn viên chia sẻ, điều này đối với cô là một chuyện rất bình thường.

Hoa hậu Hương Giang sợ bị hỏi chuyện lấy chồng ngày Tết

12:04 28/01/2020

Điều khiến Hương Giang ám ảnh nhất mỗi khi Tết đến chính là bị họ hàng đặt câu hỏi về việc ở lứa tuổi cập kê mà vẫn chưa chịu lấy chồng.

Sau gần 5 năm chung sống với con trai danh ca Chế Linh, Thanh Thanh Hiền bận lòng điều gì?

06:46 28/01/2020

Thanh Thanh Hiền cảm thấy tiếc nuối vì chưa thể khơi dậy trở lại niềm đam mê ca hát của chồng, để anh đem tiếng hát phục vụ khán giả.

Những hành động khiến nhiều người nể phục của Tuấn Hưng

06:45 28/01/2020

Lao vào đám cháy cứu người, đưa người bị tai nạn giao thông vào bệnh viện, làm từ thiện và sẵn sàng xù lông nhím để bảo vệ gia đình....Đó là những hành động của Tuấn Hưng khiến nhiều người nể phục.

Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt

20:53 27/01/2020

"Thiệt ở đây không có nghĩa mình nhu nhược mà mình phải thấy - phái nữ là một cành hoa không thể có hành động làm cành hoa vỡ đi", Chế Linh chia sẻ.

Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Bảo Anh và Hoàng Yến Chibi chúc Tết độc giả VTC News

19:01 27/01/2020

Nhân dịp Tết Canh Tý, các nghệ sĩ gửi lời chúc đến độc giả VTC News và mong độc giả sẽ có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Thu Trang: ‘Thà tôi để Tiến Luật tiêu tiền mua sắm còn hơn làm cái khác’

16:00 27/01/2020

Nữ diễn viên dí dỏm cho biết, cô không thích mua sắm nhưng chồng cô – Tiến Luật thì ngược lại.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng