• Zalo

Huyền Trang ra mắt MV ngợi ca các y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covid - 19

Sao Việt Thứ Hai, 23/03/2020 11:07:00 +07:00

(VTC News) - Tham gia diễn xuất trong MV của Huyền Trang là bác sỹ Hồng Anh và đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện 108.

Video: MV "Người mẹ áo trắng" của Sao Mai Huyền Trang

Sao Mai Huyền Trang vừa cho ra mắt MV Người mẹ áo trắng. Đây được coi là món quà tinh thần mà cô cũng như hàng triệu người dân muốn gửi tặng các y bác sỹ đang từng ngày, từng giờ chăm sóc, cứu chữa những bệnh nhân mắc virus corona

Huyền Trang ra mắt MV ngợi ca các y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covid - 19 - 1

Sao Mai Huyền Trang ra mắt MV tri ân các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Người mẹ áo trắng là sáng tác của nhạc sỹ Lê Xuân Bắc. Bài hát với những ca từ giản dị, gần gũi đã nói lên tâm tư của những người bác sỹ gửi tới những người thân yêu.
Khi Tổ quốc cần, họ sẵn sàng rời xa vợ, chồng con cái để lên nơi tuyến đầu chống dịch và chỉ khi người bệnh khoẻ mạnh, họ mới an tâm trở về. Bài hát cũng thể hiện tình cảm của mọi người dành cho những người mẹ hiền áo trắng.

Huyền Trang ra mắt MV ngợi ca các y bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covid - 19 - 2

Hình ảnh người bác sĩ trong MV của Huyền Trang.

Huyền Trang thể hiện ca khúc này rất xúc động. Tiếng hát của cô cất lên từ sự rung động, trân quý những gì mà các y bác sỹ cống hiến cho cuộc đời, cụ thể là trong trận đại dịch Covid - 19.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Là một người dân, tôi thực sự xúc động và biết ơn những công lao mà các y bác sỹ đã cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19.
Tôi thường xuyên cập nhật thông tin về bệnh dịch và luôn nhìn thấy những hình ảnh của các chiến sỹ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch.
Những y bác sỹ không quản ngày đêm, chấp nhận xa vợ, xa chồng, xa con, chấp nhận đối mặt với nguy cơ lây nhiễm bệnh,...để ở lại bệnh viện chăm sóc, cứu chữa cho các bệnh nhân.

Tôi thực sự trân quý và ngưỡng mộ họ. Vì thế khi nhạc sỹ Lê Xuân Bắc gửi cho tôi bản nhạc bài Người mẹ áo trắng, tôi đồng cảm và chỉ trong một buổi chiều tôi vỡ oà và thu âm ngay với tiếng guitar của nhạc sỹ Quang Minh. Quá trình thực hiện MV cũng chỉ vỏn vẹn 2 ngày.

Tôi muốn làm MV thật nhanh để gửi tới các y bác sỹ, coi như món quà tinh thần nhỏ bé của mình dành tặng cho những người mẹ hiền áo trắng mà tôi kính trọng”.

Bên cạnh giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc của Huyền Trang, hình ảnh trong MV cũng gây xúc động cho người xem.
MV kể câu chuyện về một gia đình có người mẹ làm bác sỹ, trong mùa dịch Covid-19, người mẹ ấy đã theo tiếng gọi của Tổ Quốc thiêng liêng, tạm biệt mái ấm cùng chồng và hai đứa con nhỏ để lên tuyến đầu chống dịch.

Tham gia diễn xuất trong MV là bác sỹ Hồng Anh. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện 108 cũng đã hết lòng giúp đỡ Huyền Trang và ê-kíp để thực hiện thành công sản phẩm âm nhạc rất ý nghĩa này.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục