• Zalo

Hoa hậu đau đớn kể chuyện bị 'cắm sừng', Trấn Thành khuyên nên xem lại bản thân

Sao Việt Thứ Năm, 21/05/2020 11:04:00 +07:00

(VTC News) - "Chúng ta phải biết mình có vô tình gây áp lực, khiến người đàn ông mệt mỏi tìm đến người phụ nữ khác hay không" - Trấn Thành chia sẻ.

Thanh Khoa là nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai. Vừa xuất hiện trên sân khấu, MC Trấn Thành rất ấn tượng bởi năng lượng toát ra từ cô gái này.

Thanh Khoa cho biết cuộc đời cô gặp nhiều biến cố. Nhưng cũng chính sóng gió giúp cô toả sáng, tự tin hơn. Ngay từ nhỏ sống xa cha mẹ để sớm tự lập. Nhưng tình yêu đầu lại là vết thương đầy sẹo trong trái tim cô gái trẻ.

Một ngày, Thanh Khoa đến nhà người yêu và bắt gặp anh ta đang ngủ cùng cô gái khác. Cô rất sốc, thất vọng và tuyệt vọng vì đau đớn.

Nhưng khi hỏi cô gái kia về việc biết người này đã có bạn gái, tại sao lại làm vậy thì nhận được câu trả lời không thể sốc hơn.

“Chị phải hỏi anh ấy, tôi đâu biết tại sao”, Thanh Khoa kể lại lời cô gái này. Hương Giang gọi đấy là “cô gái vàng trong làng tuesday”. Người đẹp thốt lên: “Người đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa bằng người phụ nữ khác”.

Hoa hậu đau đớn kể chuyện bị 'cắm sừng', Trấn Thành khuyên nên xem lại bản thân - 1

Thanh Khoa xinh đẹp trong chương trình "Người ấy là ai?".

Sau biến cố đó, Thanh Khoa tin rằng không ai yêu cô vô điều kiện như bố mẹ. 10 năm sau, khi nhìn lại chuyện này, cô không còn oán hận bạn trai cũ.

Sau đó, Thanh Khoa tìm đến tri thức vì muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Cô trở thành sinh viên và làm thêm bằng nghề người mẫu. Thanh Khoa từng giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019.

Đến với chương trình Người ấy là ai, Thanh Khoa mong muốn tìm thấy tình yêu chân thật, bởi cô thích sự chủ động thay vì chờ đợi.

Trấn Thành và Hương Giang đều nhất mực cho rằng đó là gã bạn trai tồi tệ và nhất quyết khuyên Thanh Khoa quên đi.

Tuy vậy, ông xã Hari Won nói thêm rằng khi chuyện tồi tệ xảy ra, nữ chính cũng phải biết nhìn lại bản thân, không nên đổ thừa mọi lỗi lầm do đàn ông.

“Đôi khi chúng ta hay trách tôi dành hết tình cảm, thời gian cho anh nhưng anh lại đem nó cho một cô gái khác. Chúng ta phải biết mình có vô tình gây áp lực, khiến họ mệt mỏi để xảy ra chuyện không hay hay không”, Trấn Thành tâm sự.

Hoa hậu đau đớn kể chuyện bị 'cắm sừng', Trấn Thành khuyên nên xem lại bản thân - 2

 

Tập 3 Người ấy là ai sẽ được phát sóng lúc 20h tối 22/5 trên HTV2. Ban cố vấn ngoài Trấn Thành và Hương Giang còn có diễn viên Anh Đức, ca sĩ Miu Lê và Anh Tú.

Video: Trấn Thành khoe tài nhái giọng hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng

 

K.Yến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục