• Zalo

Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà ăn cắp xe máy

Sao Việt Thứ Sáu, 03/01/2020 07:12:16 +07:00

(VTC News) - Thấy cửa không khóa, tên trộm lẻn vào nhà và ăn cắp một chiếc xe của nam ca sĩ.

Tối 2/1, Hồ Quang Hiếu cho biết anh bị trộm lẻn vào nhà ăn cắp một chiếc xe SH.
Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, tối 1/1, anh nằm ở phòng khách xem phim và ngủ quên lúc nào không hay. Bình thường, nhà Hồ Quang Hiếu luôn khóa cửa nhưng hôm đó, nam ca sĩ lại quên nên bị trộm lẻn vào nhà.

Thông qua những đoạn clip trích từ camera trước cửa nhà Hồ Quang Hiếu, có thể thấy tên trộm này lảng vảng trước cổng nhà nam ca sĩ khá lâu để chắc chắn rằng anh đã ngủ rồi mới ăn cắp xe.

Sau đó, vì xe của Hồ Quang Hiếu hết xăng và tên trộm cũng không có chìa khóa, hắn nhờ đồng bọn (khi đó đang chạy xe) đẩy đi.

Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà ăn cắp xe máy - 1

Tên trộm và đồng bọn quan sát, chờ đợi một lúc mới lẻn vào nhà.

Giọng ca Con bướm xuân cũng nhắn nhủ đến tên trộm rằng có thể cho anh chuộc lại xe được không vì đây là chiếc xe gắn với nhiều kỷ niệm của nam ca sĩ.

Sau khi vụ trộm xảy ra, Hồ Quang Hiếu báo công an và nhờ sự giúp đỡ của các hiệp sĩ đường phố để nhanh chóng tìm được xe.

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu gặp khá nhiều thị phi mà gần nhất là bị một cô gái tố anh lợi dụng lúc cả hai đang say đã "cướp đời con gái" của cô.

Vì không nhận được lời xin lỗi từ giọng ca Con bướm xuân, cô gái quyết định công khai lên mạng xã hội.

Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà ăn cắp xe máy - 2

Hồ Quang Hiếu gặp nhiều vận xui trong năm qua.

Giữa ồn ào, Hồ Quang Hiếu giữ im lặng nhưng vụ việc cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của anh.

Xuất hiện trong một sự kiện sau đó, khi được hỏi về quãng thời gian sóng gió vừa rồi, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn: “Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn.

Điều quan trọng là bản thân mình học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục