• Zalo

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình

Sao Việt Thứ Ba, 14/01/2020 15:00:33 +07:00

(VTC News) - Có thể thấy, mối quan hệ của Quang Lê và con gái nuôi vẫn rất tốt đẹp.

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình - 1

Phương Mỹ Chi vừa tổ chức sinh nhật đón tuổi 17 bên gia đình, ba nuôi Quang Lê và bạn bè. Trong ngày sinh nhật của mình, "cô bé dân ca" xinh xắn với đầm màu hồng và nhận được nhiều lời khen khi ngày càng chững chạc, ra dáng thiếu nữ ở tuổi 17.

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình - 2

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi có sự thay đổi về phong cách thời trang khi thường chọn áo crop top, quần short hoặc váy điệu đà chứ không còn gắn liền với hình ảnh "cô bé dân ca" mặc áo dài, áo bà ba như trước.

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình - 3

Ngoài những ca khúc dân ca, trữ tình, Phương Mỹ Chi thỉnh thoảng cover nhiều ca khúc nhạc trẻ và quay clip chỉn chu. Con gái nuôi của Quang Lê được nhận xét là có chất giọng ngày càng ngọt ngào, đầy cảm xúc và cách xử lý cũng tinh tế hơn.

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình - 4

Trong ngày sinh nhật, Phương Mỹ Chi nhận được rất nhiều quà, hoa và bánh kem. Cô bé nhí nhảnh thổi nến và hạnh phúc khi được đón tuổi mới bên gia đình.

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình - 5

Tiệc sinh nhật của Phương Mỹ Chi còn có sự góp mặt của Quang Lê. Cách đây vài tuần, Phương Mỹ Chi cho biết đã rời công ty quản lý của ba nuôi làm rộ lên nghi vấn ba con rạn nứt tình cảm, Phương Mỹ Chi cũng bị chỉ trích là vô ơn. Tuy nhiên, với hình ảnh này, có thể thấy ba con Quang Lê vẫn rất thân thiết và không hề có rạn nứt như nhiều đồn đoán. Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn với VTC News, Phương Mỹ Chi thẳng thắn: "Có nhiều cô chú, anh chị trên mạng nói xấu bảo em vô ơn, thật sự rất oan cho em vì mối quan hệ giữa em và ba Quang Lê trước giờ vẫn vậy. Em mong mọi người sẽ giúp cho mối quan hệ của ba con em tốt hơn, đừng để em mang tiếng vô ơn. Hiện tại, 2 ba con vẫn đi diễn chung bình thường".

Hậu nghi vấn rạn nứt, Phương Mỹ Chi đón tuổi mới bên ba nuôi Quang Lê và gia đình - 6

Bố mẹ và chị gái của Phương Mỹ Chi. Sau khi cô bé tách ra khỏi công ty quản lý, gia đình hỗ trợ cho con gái hoạt động nghệ thuật. Riêng chị gái Phương Mỹ Chi còn là người giúp đỡ cô bé rất nhiều trong công việc thường ngày.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục