• Zalo

Giữa dịch virus corona, Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân 

Sao Việt Thứ Tư, 05/02/2020 12:50:56 +07:00

(VTC News) - Giọng ca "Yêu lại từ đầu" đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân ở 3 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Yên Bái, TP.HCM

Đây là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam tự bỏ tiền túi của mình đặt mua số lượng lớn khẩu trang để phát, tặng cho người dân. 

Chiều 4/2, dù thời tiết Hà Nội nhiệt độ giảm sâu, trời mưa rét nhưng ca sĩ Khắc Việt và một số thành viên trong ê-kíp vẫn tổ chức phát tặng 10.000 chiếc khẩu trang đầu tiên tại khu vực ngã tư phố Huế - Trần Nhân Tông (Hà Nội) cho người dân. 

Trong vòng 4h đồng hồ, Khắc Việt đã phát gần hết 10.000 chiếc khẩu trang cho những người dân sinh sống quanh khu vực  tự tới điểm nhận khẩu trang cũng như phát cho những người đi qua đường. 

Giữa dịch virus corona, Khắc Việt  mua 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân  - 1

Ca sĩ Khắc Việt tự tay phát khẩu trang tặng người dân.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, đây là việc cấp bách phải làm ngay nên không thể chờ tới khi trời tạnh ráo mới phát được. Khẩu trang đặt mua về đến đâu, phát luôn tới đấy.

Trong ngày hôm nay 5/2, Khắc Việt sẽ mang 10.000 chiếc khẩu trang y tế về quê hương của mình ở Yên Bái và tiếp tục phát tặng cho mọi người. 

Sau đó, anh sẽ bay vào TP Hồ Chí Minh và tiếp tục tổ chức phát tặng miễn phí 10.000 chiếc khẩu trang còn lại cho người dân thành phố mang tên Bác. 

Giữa dịch virus corona, Khắc Việt  mua 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân  - 2

Khắc Việt sẽ tặng khẩu trang cho người dân ở 3 thành phố Hà Nội, TP.HCM và Yên Bái.

Trước đó trên trang fanpage gần 10 triệu lượt theo dõi của mình, Khắc Việt cũng thường xuyên cập nhật những chia sẻ kêu gọi mọi người nêu cao tinh thần bảo vệ mình cũng như bảo vệ người khác bằng cách thường xuyên đeo khẩu trang nơi công cộng kèm theo cách hướng dẫn sử dụng khẩu trang, rửa tay đúng cách. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục