• Zalo

Fan thích thú với màn đáp trả và xử lý ‘tiểu tam’ cao tay của Hương Giang

Sao Việt Thứ Sáu, 07/02/2020 12:00:25 +07:00

(VTC News) - MV “Tặng anh cho cô ấy” gây sốt mạng xã hội và khiến nhiều khán giả thích thú.

Video: MV Tặng anh cho cô ấy – Hương Giang

Tối 6/2, Hương Giang ra mắt MV Tặng anh cho cô ấy, khép lại series MV drama #ADODDA được yêu thích trong 2 năm qua.

Với màn xử lý “tiểu tam” khiến cư dân mạng hả dạ, MV của người đẹp chuyển giới dễ dàng đạt top 1 Trending Youtube với hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 4 tiếng đồng hồ ra mắt.

Không chỉ vậy, đây còn là MV đạt top 1 Trending Youtube nhanh nhất Việt Nam, vượt mặt MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, #ADODDA cũng là series MV có toàn bộ 4 phần đều nhanh chóng lên top 1 Trending Youtube Việt Nam.

Fan thích thú với màn đáp trả và xử lý ‘tiểu tam’ cao tay của Hương Giang - 1

Hương Giang.

Sau những phần trước của #ADODDA, cư dân mạng sốt ruột và ức chế vì Hương Giang mãi không làm gì với "tiểu tam" Hân, mặc kệ cô gái này liên tục giành người yêu với mình. Do đó, khán giả rất chờ đợi phần kết.

Nội dung MV Tặng anh cho cô ấy tiếp nối tình tiết Hân cố tình đâm trúng xe của Phillip nhằm một lần nữa quyến rũ bạn trai Hương Giang nhưng sau tất cả, cô mới là người bị “gài”. Bản thân Phillip cũng là kẻ trăng hoa khi đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với Hương Giang sau lần gặp gỡ.

Vô tình Hương Giang biết được điều này và nhân cơ hội Hân đang muốn tán tỉnh Phillip, cô lên kế hoạch “một mũi tên trúng 2 đích”.

Fan thích thú với màn đáp trả và xử lý ‘tiểu tam’ cao tay của Hương Giang - 2

Hân tìm cách quyến rũ Phillip vì muốn Hương Giang đau khổ khi bị mất đi người yêu.

Không chỉ rủ Hân về nhà ở chung với mình, Hương Giang còn hết sức vun vén cho cả hai. Không ngoài dự đoán, Hân liên tục tấn công Phillip bằng những hành động nhạy cảm. Về phần Hương Giang, cô âm thầm thu thập bằng chứng và gửi tới người yêu hiện tại của Phillip.

Cuối cùng, Hân phải trả giá cho hành động của mình khi bị người yêu hiện tại của Phillip đánh ghen, nghe câu nói dằn mặt của Hương Giang: “Mày giật bồ của tao, tao có thể bỏ qua nhưng mày giật của người khác thì tao không chắc”. Đây cũng là câu nói được cư dân mạng chia sẻ liên tục sau khi MV ra mắt.

Bản thân Hân mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách hệ chống đối. Cô luôn bị ám ảnh phải làm cho ai đó đau khổ, và người đó là cô bạn thân Hương Giang. Dù vậy, khi thấy cái kết của nhân vật “tiểu tam” Hân, cư dân mạng hả dạ vì cuối cùng, Hương Giang không còn nhịn, để mặc cho cô gái kia muốn làm gì thì làm.

Fan thích thú với màn đáp trả và xử lý ‘tiểu tam’ cao tay của Hương Giang - 3

Hân không ngờ mình bị Hương Giang cao tay đáp trả.

Chia sẻ về thành công ban đầu của MV Tặng anh cho cô ấy, Hương Giang xúc động và cho biết bản thân bất ngờ trước tình cảm của khán giả. Người đẹp hào hứng tiết lộ bản thân đang có nhiều động lực cho các dự án trong tương lai.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục