• Zalo

Đêm nhạc có Khánh Ly lùi ngày biểu diễn vì dịch virus corona

Sao Việt Thứ Tư, 05/02/2020 10:48:00 +07:00

(VTC News) - "Chuyện tình live concert" có sự tham gia của Khánh Ly, Hồng Nhung không thể diễn ra như dự kiến vì ảnh hưởng của dịch bệnh do virus corona gây ra.

Chuyện tình live concert sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước dịch virus corona. Trước đó, đêm nhạc được dự kiến tổ chức vào hai tối 7 và 8/3.

Đêm nhạc có sự tham gia của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng. Theo kịch bản, họ sẽ tặng khán giả Hà Nội những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Tới thời điểm hiện tại, mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi dịch virus corona được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Đêm nhạc có Khánh Ly lùi ngày biểu diễn vì dịch virus corona - 1

Đêm nhạc có sự tham gia của ca sĩ Khánh Ly bị lùi ngày biểu diễn vì dịch virus corona.

Đại diện đơn vị tổ chức cho hay, Chuyện tình live concert 1 sẽ được diễn ra vào ngày 19, 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đơn vị tổ chức sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/02. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Virus corona khởi phát ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến chiều 4/2, có hơn 20.636 người mắc bệnh, 427 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố dịch viêm phổi do virus corona là “tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế”. Tại Việt Nam có 10 người nhiễm virus corona.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục