• Zalo

Dàn thí sinh luyện tập cho đêm chung kết 'Giọng hát hay tiếng Hàn VOV'

Sao Việt Thứ Ba, 07/01/2020 07:55:32 +07:00

(VTC News) - Trước khi diễn ra đêm Chung kết, các thí sinh cũng sẽ được luyện tập thanh nhạc với giám khảo – tiến sĩ âm nhạc Kim Yoon Ji và tập vũ đạo với các huấn luyện viên Hàn Quốc.

Sau đêm Bán kết chương trình Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc – VOV’s K-pop Contest diễn ra vào tối 20/12 tại Hà Nội, Hội đồng giám khảo chọn ra 10 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

Đó là: Trần Minh Thư, Nguyễn Hoàng Chí Bách, Trịnh Quang Công, Lê Thị Huyền Anh, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Lê Đại Dương, nhóm Pha Lê, nhóm First Snow, Đào Thị Cẩm Tú, nhóm thí sinh Nguyễn Công Hiếu - Dương Ngọc Chi.

Các thí sinh vừa có buổi tập trung tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội) để chuẩn bị cho vòng chung kết.

Dàn thí sinh luyện tập cho đêm chung kết 'Giọng hát hay tiếng Hàn VOV' - 1

Các thí sinh có mặt tập luyện cho vòng chung kết.

Tại vòng Chung kết, các thí sinh sẽ thể hiện một bài hát tự chọn dưới sự hướng dẫn kỹ càng của tổ chuyên môn. Các phần thi sẽ được dàn dựng công phu hơn với vũ công phụ họa, nhạc cụ…Ngoài ra sẽ có một phần biểu diễn chung của top 10.

Trước khi diễn ra đêm Chung kết, các thí sinh cũng sẽ được luyện tập thanh nhạc với giám khảo – tiến sĩ âm nhạc Kim Yoon Ji và vũ đạo với các huấn luyện viên Hàn Quốc.

Giám khảo Kim Yoon Ji hướng dẫn các thí sinh luyện tập từ cách phát âm, lấy hơi, ngân… để thể hiện bài hát tiếng Hàn một cách tốt nhất. Giám khảo Kim Yoon Ji cho biết các thí sinh có những chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc thi. Các thí sinh lựa chọn bài hát thể hiện kĩ năng thanh nhạc vũ đạo tốt tuy nhiên bên cạnh đó một số thí sinh vẫn cần phải chú ý phát âm tiếng Hàn.

Đêm chung kết cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc – VOV’s K-pop Contest sẽ diễn ravào tối 10/1/2020 tại Nhà hát Đài TNVN.

Dàn thí sinh luyện tập cho đêm chung kết 'Giọng hát hay tiếng Hàn VOV' - 2

Các thí sinh tích cực chuẩn bị cho phần trình diễn trong đêm Chung kết.

Cũng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, bên cạnh cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn VOV 2019, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Sublime Entertainment Concert Company và Công ty TNHH To&Ro Media tổ chức Đại Nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert tại Hà Nội.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/1/2020 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như EXO-SC, NCT 127, Tae Min (SHINee), ELRIS,ACE, Alphabat và các nghệ sĩ Việt Nam.

Với các thí sinh cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc 2019, ngoài giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, một giải Nhì 30 triệu đồng, ba giải Ba mỗi giải 20 triệu đồng, 5 giải Khuyến khích mỗi giải 10 triệu đồng và giải Bình chọn 10 triệu đồng, Top 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết sẽ nhận được vé xem Đại nhạc hội 2020 K-Pop Super Concert”.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục