• Zalo

Chi Pu tặng phòng cách ly áp lực âm hơn 600 triệu đồng chống dịch Covid-19

Sao Việt Thứ Bảy, 21/03/2020 07:56:51 +07:00

(VTC News) - Máy móc, trang thiết bị trong phòng cách ly áp lực âm đều theo đúng chuẩn quốc tế.

Video: Chi Pu tung MV cổ vũ phong trào nữ quyền

Ngày 20/3, Chi Pu có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội để trao tặng phòng cách ly áp lực âm trị giá khoảng 650 triệu đồng để chống dịch Covid-19. Những máy móc, trang thiết bị được đưa từ Đức về theo quy chuẩn quốc tế, có sự cố vấn từ bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và công ty nhập khẩu các trang thiết bị.

Tại bệnh viện, Chi Pu được tiếp đón bởi GS. TS Trần Bình Giang, Chủ tịch Hội Ngoại Khoa Việt Nam - Giám đốc bệnh viện Việt Đức và TS. BS Lưu Quang Thùy - Phó Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức Ngoại khoa trực thuộc bệnh viện Việt Đức.

Chi Pu tặng phòng cách ly áp lực âm hơn 600 triệu đồng chống dịch Covid-19 - 1

Chi Pu cùng các y, bác sĩ của bệnh viện Việt Đức.

GS. TS Trần Bình Giang chia sẻ: “Đây là hành động rất ý nghĩa trong thời gian dịch bệnh phát tán nhanh chóng như thế này. Hy vọng tấm lòng của các nghệ sĩ sẽ ngày càng được lan tỏa, cơ hội người bệnh được chữa trị trong thời gian ngắn cũng hiệu quả hơn”.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Chi Pu cho biết qua những thông tin đọc được, cô biết các y bác sĩ là những người vất vả và gặp áp lực nhiều nhất.

Bệnh viện Việt Đức là nơi người thân của tôi từng được chữa bệnh. Tôi hy vọng rằng đây sẽ là đóng góp thiết thực để cảm ơn, tri ân các y bác sĩ tại đây.

Thời gian này vẫn còn khó khăn, hy vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khỏe, vững tâm để tiếp tục giúp đỡ, cống hiến và cùng người dân vượt qua đại dịch thành công” – Chi Pu nói thêm.

Chi Pu tặng phòng cách ly áp lực âm hơn 600 triệu đồng chống dịch Covid-19 - 2

Di chuyển liên tục tại TP HCM và Hà Nội trong hai ngày, Chi Pu ý thức đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh.

Chi Pu tặng phòng cách ly áp lực âm hơn 600 triệu đồng chống dịch Covid-19 - 3

Cô trò chuyện với các y bác sĩ ở bệnh viện.

Trước đó, Chi Pu đã di chuyển liên tục giữa Hà Nội và TP.HCM để có thể tự tay trao 5.000 bộ trang phục bảo hộ để phòng chống dịch Covid-19. Ngoài Chi Pu, Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà cũng chi tiền để lắp đặt các phòng cách ly áp lực âm, hỗ trợ công tác chống dịch.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng tích cực quyên góp tiền bạc và vật tư y tế để chung tay ngăn chặn sự lây lan của virus corona.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục