• Zalo

Bị chỉ trích vì mặc áo hở eo đến đền thờ Tổ của Hoài Linh, Nam Thư nói gì?

Sao Việt Thứ Năm, 06/02/2020 14:37:24 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên lên tiếng khi bị chỉ trích vì trang phục không phù hợp khi đến đền thờ Tổ.

Trên kênh Youtube của mình, Nam Thư vừa đăng một đoạn video ghi lại cảnh cô dạo quanh khu vườn của đền thờ Tổ nghề do Hoài Linh xây dựng.

Vì thân thiết với đàn anh nên nữ diễn viên thoải mái đi xung quanh hái rau, nhặt trứng gà... Tuy nhiên, cô lại gây tranh cãi vì trang phục được cho là không phù hợp khi diện áo crop top hở eo.

Bị chỉ trích vì mặc áo hở eo đến đền thờ Tổ của Hoài Linh, Nam Thư nói gì? - 1

Nam Thư bị chỉ trích vì mặc áo hở eo đến đền thờ Tổ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả nhắc nhở Nam Thư rằng cô không nên mặc trang phục hở eo khi đến những nơi linh thiêng như đền thờ Tổ nghề. "Chị mặc thế này đến nhà thờ Tổ? Bác Linh dễ dãi hay ngại người quen nên mới tiếp?" - một khán giả bình luận.

Trước những ý kiến chỉ trích mình, Nam Thư cho biết các chánh điện của đền thờ Tâm linh Việt đều đóng cửa.

"Tôi chỉ dạo một vòng khuôn viên nhà vườn thôi. Đi ra vườn hái rau quả nên tôi mặc như vậy là hợp lý chứ đâu có vô cúng kiến? Mọi người suy nghĩ trước khi bình luận hơi 'không đúng' về tôi nhé" - nữ diễn viên chia sẻ.

Nam Thư và Hoài Linh vốn có mối quan hệ thân thiết nên nữ diễn viên thường xuyên đến đền thờ Tổ của Hoài Linh để thăm đàn anh. Trong những dịp quan trọng như giỗ Tổ nghề, nữ diễn viên cũng dành thời gian để đến đền thờ Tổ, phụ giúp Hoài Linh dọn dẹp và trang trí đón nghệ sĩ, khán giả đến tham quan.

Bị chỉ trích vì mặc áo hở eo đến đền thờ Tổ của Hoài Linh, Nam Thư nói gì? - 2

Nữ diễn viên rất thân thiết với Hoài Linh.

Không riêng gì Nam Thư, nhiều sao Việt cũng từng gây tranh cãi khi mặc trang phục hở hang đến cúng Tổ hay những nơi linh thiêng. Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi bị chỉ trích khi diện áo crop top đến nhà ba nuôi Quang Lê cúng tổ.

Sau đó, giọng ca nhí phải đính chính, cho biết mình được ba nuôi gọi đến nhà khi đang đi học nên không kịp thay trang phục. Mai Phương Thúy, Phi Thanh Vân, Lâm Khánh Chi, Thu Thủy... cũng từng rơi vào trường hợp này khi diện trang phục xuyên thấu hoặc hở hang để cúng Tổ nghề.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục