• Zalo

21 tuổi, siêu mẫu Quỳnh Hoa mua xe 2,5 tỷ đồng, mở hiệu spa

Sao Việt Thứ Hai, 06/01/2020 16:18:36 +07:00

(VTC News) - "Nhiều người nghi ngờ tôi có đại gia chống lưng nên mới có thể tự kinh doanh khi chỉ mới 21 tuổi nhưng nếu điều đó là sự thật, cuộc sống của tôi phải hơn bây giờ rất nhiều" - Siêu mẫu Quỳnh Hoa chia sẻ.

Bùi Quỳnh Hoa – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 – vừa đảm nhận vai trò vedette trong buổi giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới của NTK Tạ Linh Nhân. Cô diện mẫu áo dài vai phồng, họa tiết tràn ngập sắc hoa, đính nơ xanh.

Nhìn Bùi Quỳnh Hoa trình diễn, ít người biết vài ngày trước cô bị trượt chân ngã nên phần mu bàn chân sưng tấy, đau nhức. Vì có mối quan hệ thân thiết với NTK Tạ Linh Nhân nên cô vẫn cố gắng tham gia và hoàn thành phần trình diễn.

21 tuổi, siêu mẫu Quỳnh Hoa mua xe 2,5 tỷ đồng, mở hiệu spa - 1

Bùi Quỳnh Hoa tự tin trình diễn trong vai trò vedette.

Từng giành Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 nhưng Bùi Quỳnh Hoa là trường hợp khá đặc biệt. Nhiều người nhận định, cô không có gương mặt chuẩn người mẫu. Chính cô cũng thừa nhận, bản thân phù hợp hơn với hình ảnh của một hoa hậu, nhưng cô vẫn tự tin bước chân vào lĩnh vực thời trang.

"Mỗi người có một gout khác nhau. Có thể gương mặt tôi không phù hợp với NTK này, nhưng lại là lựa chọn của NTK khác. Tôi tự tin với gương mặt mình. Gương mặt tôi vừa có thể làm người mẫu, vừa đóng phim, quay TVC, quảng cáo được. Tôi cũng có thể biến đổi linh hoạt hình ảnh từ một hoa hậu sang người mẫu, hoặc ngược lại", cô nói

Ngoài công việc người mẫu, Quỳnh Hoa ở tuổi 21 còn là chủ một cửa hiệu spa tại TP.HCM. Mới đây, cô sắm chiếc xe hơi gần 2,5 tỷ đồng đón tuổi mới. Trước câu hỏi, một người mẫu mới vào nghề lấy vốn ở đâu để xây dựng thương hiệu và tậu hàng hiệu, xe hơi, Quỳnh Hoa giải thích: "Tôi cũng đã có khoảng thời gian hoạt động khá lâu với nghề trước khi được biết đến nhiều hơn. 

Sau khi đăng quang Siêu mẫu Việt Nam, thu nhập của tôi tăng lên đáng kể. Tiền kiếm ra, tôi không đầu tư vào hàng hiệu hay chú tâm nhiều trong việc xây dựng hình ảnh. Có bao nhiêu, tôi đổ hết vào kinh doanh.

Nhiều người nghi ngờ tôi có đại gia chống lưng nên mới có thể tự kinh doanh khi chỉ mới 21 tuổi. Thú thật, nếu có đại gia chống lưng thì cuộc sống của tôi sẽ không như bây giờ, mà phải hơn thế rất nhiều. 

Tôi muốn nếu đã quen ai thì phải có tình cảm thực sự. Còn nếu mối quan hệ được đặt ra vì một điều kiện hay mục đích nào đó, chắc chắn tôi sẽ từ chối. Tôi luôn xây dựng hình ảnh sạch, không scandal nên chẳng có lùm xùm, thị phi nào xảy đến cả!"

Với Quỳnh Hoa, chuyện chân dài - đại gia trong showbiz là điều rất nhạy cảm trong nghề người mẫu cô đang theo đuổi. Cô nói: "Các cụ vẫn nói con sâu làm rầu nồi canh. Một hai người làm những điều không đúng khiến nghề mẫu bị mang tiếng. Do vậy, nhiều người vẫn ác cảm với chuyện chân dài - đại gia. Vì thế tôi càng phải nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ mình có thể sống tốt với nghề cho bố mẹ yên lòng". 

21 tuổi, siêu mẫu Quỳnh Hoa mua xe 2,5 tỷ đồng, mở hiệu spa - 2

Quỳnh Hoa vừa giành Giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

 

Quỳnh Hoa tên đầy đủ Bùi Quỳnh Hoa, sinh năm 1998. Cô sở hữu chiều cao 175 cm và số đo 3 vòng 90-60-92. Năm 2018, cô đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Trước đó, Quỳnh Hoa từng giành giải nhất của cuộc thi Miss Áo Dài Việt Nam World 2017 tổ chức tại Praha, Cộng hòa Czech.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục