Sao Việt xúc động trước hành động hỗ trợ tài xế bẻ lái cứu nữ sinh của chồng Hoa khôi Thu Hương

(VTC News) - Hành động chuyển tiền giúp đỡ cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam khiến nhiều sao Việt xúc động.

Những ngày qua, thông tin tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh khiến xe tải bị lật thu hút rất nhiều sự chú ý. Chiều 3/4, chồng doanh nhân của Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương chuyển 240 triệu đồng cho tài xế để giúp đỡ anh khiến nhiều người, trong đó có loạt sao Việt như Phan Anh, Xuân Lan, Lê Hiếu... không khỏi xúc động.

Là người thay mặt doanh nhân Nguyễn Hoài Nam gửi tặng tiền cho anh Đỗ Văn Tiến, Phan Anh xúc động cho biết không chỉ hỗ trợ tài xế 240 triệu đồng, chồng Hoa khôi Thu Hương cũng gửi tặng anh Tiến mỗi tháng 10 triệu đồng tiền lương cho đến khi anh nhận được bằng lái để có thể đi làm lại.

Doanh nhân Hoài Nam cũng nhắn nhủ với Phan Anh rằng mong mọi người sẽ không nhắc lại chuyện này nữa. Trong khi đó, anh Tiến cho biết mình chỉ dùng số tiền này để chi trả chi phí, còn lại sẽ để dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

"Nuôi dưỡng và nhân rộng điều tử tế cho những tấm lòng cao cả. Cuộc đời hãy tin vào những điều tốt đẹp", Phan Anh nhấn mạnh.

Sao Viet xuc dong truoc hanh dong ho tro tai xe be lai cuu nu sinh cua chong Hoa khoi Thu Huong hinh anh 1

 Phan Anh thay mặt doanh nhân Nguyễn Hoài Nam trao tiền cho anh tài xế Đỗ Văn Tiến.

Bên cạnh Phan Anh, nhiều sao Việt cũng dành rất nhiều sự ủng hộ cho hành động đẹp của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam. Trong khi Pha Lê không giấu được sự ngưỡng mộ với chồng Hoa khôi Thu Hương thì siêu mẫu Xuân Lan lại dùng câu nói "sống như những đóa hoa" khi biết được tài xế cứu 2 nữ sinh được doanh nhân Nguyễn Hoài Nam giúp đỡ.

Còn Lê Hiếu cho biết anh cảm thấy đây là một hành động rất tuyệt vời và vui mừng thay cho anh tài xế Đỗ Văn Tiến.

Sao Viet xuc dong truoc hanh dong ho tro tai xe be lai cuu nu sinh cua chong Hoa khoi Thu Huong hinh anh 2

 Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - người đứng ra hỗ trợ tài xế chi phí bồi thường.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - chồng Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương thu hút sự chú ý với hành động đẹp khi chuyển 240 triệu đồng cho tài xế xe tải bẻ lái tránh 2 cô gái khiến xe lật nhào vì rất cảm kích trước hành động của tài xế.

“Vì đó là một hành động đáng được trân trọng nên không cần đợi có kết quả rằng anh Tiến phải đền hay không đền mà tôi giúp đỡ luôn gia đình anh Tiến” – ông Nam chia sẻ.

Ngoài ra, trước khi doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chuyển tiền, nhiều người nổi tiếng tìm gặp để có thể giúp đỡ sau khi biết chuyện tài xế xe tải vì cứu người mà phải bồi thường một số tiền lớn.

Video: Nhiều người nổi tiếng muốn hỗ trợ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh

>>> Đọc thêm: Tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh: 'Nếu cho làm lại, tôi vẫn quyết định bẻ lái'

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.